Clip: Đang đi ăn thì đòi chia tay, cô gái bị bạn trai túm tóc, đánh đập dã man

Chỉ vì đòi chia tay, cô gái đã bị bạn trai xông vào đánh, vừa đánh anh ta vừa nói: 'Chia tay này, mày dám chia tay này'.

03/03/2019 15:21

Sự việc được cho là vừa mới xảy ra tại quận Bình Tân (TP.HCM). Theo người chứng kiến và quay clip này là anh Xuân Hinh thì đôi trai gái ngồi trong quán ăn trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên sau đó, họ bỗng to tiếng cãi cọ.

Ban đầu, anh Hinh và những người xung quanh nghĩ cặp đôi yêu nhau cãi nhau là bình thường nên không để ý. Tuy nhiên vài phút sau, người thanh niên gào lên rất to: 'Chia tay này, mày dám chia tay này'. Anh ta lấy cốc bia trên bàn hắt vào mặt bạn gái rồi kéo ra ngoài lề đường đánh. Vừa đánh người đàn ông vừa tùm tóc và chửi bới nạn nhân. 

Nam thanh niên đánh bạn gái dã man trong quán nhậu

Nam thanh niên đánh bạn gái dã man trong quán nhậu

Chứng kiến sự việc, những người xung quanh đã lao vào can ngăn. Dù được nhiều người góp ý không nên đánh bại gái nhưng người đàn ông vẫn không ngừng tay. Sau một hồi, anh ta mới kết thúc việc này rồi lên xe máy đi thẳng, mặc cho cô gái đòi lấy ví trong cốp xe.

Clip khiến nhiều người bức xúc vì hành động dã man của nam thanh niên. Những người xung quanh ai cũng khuyên cô gái nên bỏ người này. Khi yêu anh ta còn đánh đập như vậy, không hiểu nếu cưới về, cô gái sẽ bị hành hạ thế nào. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều