Cô gái bị nhóm 5 người đánh ghen dã man tại Tiền Giang

Cả nhóm lao vào xe áo, giật tóc, kéo lê cô gái ra ngoài cửa mặc dù nạn nhân liên tục van xin.

30/03/2021 06:40

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, trên mạng xã hội xuất hiện video dài 3 phút ghi lại cảnh một cô gái ở phường 3, thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang) bị nhóm 5 người phụ nữ xông tới túm tóc, xé áo hành hung, dùng dép tát vào mặt và người liên tiếp. Nhóm phụ nữ này vừa chửi vừa hợp sức kéo lê cô gái ra ngoài cửa mặc nạn nhân van khóc.

Nhóm người phụ nữ lao vào đánh đập cô gái.

Nhóm người phụ nữ lao vào đánh đập cô gái.

‘Buông ra, hổng có chết... đi ra đây, mày lấy chồng người ta', một phụ nữ trong nhóm đánh cô gái nói. Đáng nói, trong clip, xuất hiện một người đàn ông chứng kiến sự việc nhưng không có hành động can ngăn.

Video được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Theo người dân dịa phương, nhóm người phụ nữ trên được xác định là chuyên đi đánh ghen thuê.

Cô gái bị nhóm 5 người đánh ghen dã man tại Tiền Giang 1

Trả lời Tuổi trẻ online, đại diện Công an thị xã Gò Công cho hay đã xác định được danh tính cô gái bị hành hung, tuy nhiên, đơn vị chưa nhận được đơn yêu cầu xử lý người đánh mình của cô gái.

Cũng theo vị đại diện, cô gái trên được xác định ở một nhà trọ tại phường 3, thị xã Gò Công. Sau khi xảy ra vụ việc đã chuyển nhà trọ đi nơi khác.

‘Bước đầu chúng tôi đã đến xác minh lấy lời khai cũng như lập hồ sơ để có hướng xử lý tiếp theo', Tuổi trẻ dẫn lời đại diện công an thị xã Gò Công.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều