Cô gái mang xe phân khối lớn và sổ đỏ đến quỳ gối cầu hôn, bạn trai ngại ngùng gật đầu đồng ý

Nhẫn đã là gì, cô gái này còn mặc váy trắng, mang theo cả xe phân khối lớn và sổ đỏ, bảo sao chàng trai ngay lập tức đồng ý.

09/06/2020 20:03

Xã hội ngày càng phát triển, con người ta càng trở nên cởi mở hơn với vấn đề người con gái chủ động trong một mối quan hệ. Đã qua rồi câu chuyện bắt buộc con trai phải là người chủ động, ngày nay 'cọc đi tìm trâu' diễn ra thường xuyên và phổ biến hơn bao giờ hết. Việc này luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người xung quanh.

Mới đây, một cô nàng đã chủ động cầu hôn người yêu bằng chiếc xe phân khối lớn đắt tiền cùng sổ đỏ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cô gái chủ động cầu hôn bạn trai bằng xe đắt tiền và sổ đỏ.

Cô gái chủ động cầu hôn bạn trai bằng xe đắt tiền và sổ đỏ.

Sự việc được cho là xảy ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo đó, cô gái đã mang theo của hồi môn là một chiếc xe phân khối lớn hiệu Harley Davidson cùng sổ đỏ rồi tìm đến chàng trai của mình để cầu hôn.

Anh chàng ban đầu chắc chắn khá ngại ngùng vì tự dưng được bạn gái cầu hôn, thậm chí sính vật lại là 1 chiếc xe và sổ đỏ có giá trị như vậy. Kết thúc của câu chuyện tình lãng mạn là cái gật đầu đồng ý của chàng trai và cặp đôi ôm nhau trong hạnh phúc.

Cô gái mang xe phân khối lớn và sổ đỏ đến quỳ gối cầu hôn, bạn trai ngại ngùng gật đầu đồng ý 1

Ban đầu chàng trai còn ngại ngùng.

Ban đầu chàng trai còn ngại ngùng.

Sau khi câu chuyện cầu hôn này được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng được đưa ra. Người đồng tình với cách giành lấy hạnh phúc của cô gái, bởi chuyện tình cảm nếu không bày tỏ sẽ trở thành tiếc nuối.

Tuy nhiên, số khác cho rằng, chuyện cầu hôn nên để phái mạnh chủ động, chưa kể cô gái lại cầm vật chất đến chẳng khác gì khẳng định người con trai đồng ý vì ham của.

Cô gái mang xe phân khối lớn và sổ đỏ đến quỳ gối cầu hôn, bạn trai ngại ngùng gật đầu đồng ý 3

Tuy nhiên sau đó, chàng trai nhanh chóng đồng ý lời cầu hôn này.

Tuy nhiên sau đó, chàng trai nhanh chóng đồng ý lời cầu hôn này.

Cô gái tự tin với quyết định của mình mặc kệ những tranh cãi từ dân mạng: 'Cầu hôn không còn là đặc quyền của đàn ông nữa, tôi thích đi ngược lại truyền thống. Tôi thích anh ấy và tôi sẽ tìm mọi cách để nói cho anh ấy biết điều đó. Tình yêu quá bình lặng, quá bằng phẳng đều không có giá trị, phải tranh thủ khi còn trẻ để làm những việc mình muốn làm, để sau này không phải hối hận'.

Được biết, những hình ảnh cầu hôn này đã có từ khá lâu nhưng không hiểu tại sao thời gian này bỗng dưng lại gây sốt trở lại. Hiện, màn cầu hôn ấn tượng vẫn đang tiếp tục là tâm điểm chú ý.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều