Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ

Bất ngờ phát hiện người yêu yêu cùng lúc hai người chỉ sau một bức ảnh cô bạn quen biết của mình đăng lên, cô gái đau xé lòng nhưng vẫn phải đưa ra quyết định cuối cùng.

11/04/2021 09:16

Mới đây dân mạng được phen 'vỡ òa' khi bài đăng của cô gái 'bóc phốt' người yêu mình là chàng trai trường Nhân Văn 'bắt cá hai tay' khi yêu cả mình và cô bạn cùng khoa.

Cô gái shock khi phát hiện người yêu mình bắt cá hai tay. 

Cô gái shock khi phát hiện người yêu mình bắt cá hai tay. 

Cụ thể bài đăng:

'CHÚNG TA CÓ THỂ BẮT CÁ BẰNG VỢT, LƯỚI, CẦN CÂU NHƯNG TUYỆT NHIÊN ĐỪNG BẮT CÁ HAI TAY !!!

Mới đây tôi vừa phát hiện ra một câu chuyện động trời về một mối tình tay ba rất li kì và huyền bí. Li kì bởi nó đã tồn tại khá lâu mà hai cô gái trong câu chuyện không hề phát hiện ra dù chung ngành, lớp và trường. Nói huyền bí ở đây bởi mối quan hệ này được điều hòa nhịp nhàng bởi 'ANH' mà không ai phát hiện ra dù học chung một lớp với hai 'EM' (ngồi với một “EM” và ngó một “EM”. Đúng là có những chuyện đến khoa học không thể nào giải thích được.

Tiếp đây, tôi xin giới thiệu 'ANH', người mà không ai ngờ tới và có profile siêu đẹp. Cũng có lẽ vì kinh nghiệm to to trong các mối quan hệ nhiều nhiều mà anh có thể điều hòa hai mối quan hệ một mối từ tháng 1 năm trước và một mối từ tháng 3 năm nay.

'ANH', có lẽ là người được lòng tất cả mọi người vì lối hành văn chuyên nghiệp hết mức. 'EM' cũng phải siêu lòng và cho đi sự tin tưởng tuyệt đối và không ghi ngờ bất cứ điều gì, thậm chí luôn cho rằng bản thân mình không xứng với 'ANH'. Có lẽ phát hiện thần sầu này của tôi cũng là lời giải thích cho những lần anh hờ hững và trả lời inbox chậm của hai em, có lẽ vì khả năng phân bổ thời gian cho mấy 'EM' của anh đôi lúc cũng trục trặc.

Cô gái phát hiện người yêu mình cũng là người yêu bạn mình. 

Cô gái phát hiện người yêu mình cũng là người yêu bạn mình. 

'ANH' thể hiện sự cao tay của mình khi để chế độ hẹn hò, một 'EM' không để ý vì hôm trước em ấy cũng công khai mình hẹn hò và một 'EM' thì được anh yêu cầu để (HẸN HÒ TEAM). Do đó, chẳng ai nghi ngờ gì về việc này. Thậm chí là đặt hết lòng tin của mình vào lời giải thích của anh dù anh đăng ảnh với một 'EM', mọi người bình luận nói người yêu, anh không phủ nhận cũng không thừa nhận, và giải thích với một 'EM' chỉ là 'CHỊ BAN TỔ CHỨC'. Quả là một cao nhân khi cho mọi người biết anh có người yêu nhưng lại không biết người yêu của anh là ai bởi ANH YÊU HAI NGƯỜI (nên biết công khai ai đây trời).

Ngẫm lại, cũng một phần tại sự ngu ngốc của hai 'EM' năm nhất và đẩy hai 'EM' vào tình cảnh cay cú này. Mà cũng phải đặt lời khen cho 'ANH' - một người đã làm nên những điều phi thường khốn nạn !!!

'EM' phát hiện ra sự việc này vì may mắn lớp em có nhiều người trong giải bóng mà 'ANH' tham gia, không thì suýt nữa hai em đã cùng dắt tay nhau đi cổ vũ 'ANH' mà không hề biết TRÙNG NGƯỜI YÊU !

”EM” sẽ không công  khai tên “ANH” đâu, yên lòng yêu thêm chục “EM” nữa cũng được nha (chỉ là em không biết xoá mặt anh trong ảnh đi ở đâu).

P/s: Bài viết là một câu chuyện có thật và ảnh hưởng đến các cá nhân đặc biệt là 2 “EM” nên mong mọi người bình luận nhẹ nhàng về sự ngu ngốc của hai tấm chiếu mới trải này.'

Sự việc được cô gái bắt gặp khi vô tình lướt facebook thấy hình ảnh cô bạn mình đăng ảnh người yêu lên nhưng nhìn kỹ ra 'Đây là người yêu mình mà'. Cô gái này liền chụp lại màn hình và gửi tới cô bạn của mình để hỏi cho ra nhẽ. Tá hỏa, hóa ra cả hai cùng được chàng thanh niên này tán tỉnh và yêu đương.

Điểm gây bất ngờ là dù đã phát hiện ra người yêu mình 'bắt cá hai tay' nhưng khi nhắn tin bình thường như hằng ngày, chàng trai này vẫn tỉnh bơ nói lời yêu thương đầy ngọt ngào với cô. Đặc biệt hơn nữa, trong bài viết 'bóc phốt' cô gái này còn chỉ ra, người yêu của cô rất giỏi trong việc sắp xếp thời gian để cân bằng tình cảm dành cho cả hai.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ 2

Chàng trai vẫn thản nhiên tán tỉnh, trách móc người yêu thứ 1 của mình. 

Chàng trai vẫn thản nhiên tán tỉnh, trách móc người yêu thứ 1 của mình. 

Cô gái cũng cho biết thêm, trước đó người yêu của cô để trạng thái hẹn hò trên facebook nhưng không tag tên cụ thể ai. Chưa dừng lại ở đó, trên bức ảnh tham gia cuộc thi, dù đã có người yêu nhưng chàng trai vẫn đề trạng thái quan hệ 'là một ẩn số'.

Khi sự việc vỡ lở, chàng trai này còn đăng hình ảnh mình với cô người yêu (bạn của cô người yêu thứ 1) lên trang cá nhân và viết: 'Chân dung chàng trai bị bóc phốt bắt cá hai tay'. Động thái của chàng trai này càng khiến hai cô gái phẫn nộ, nhiều người cũng đã để lại bình luận chỉ trích trên dòng thời gian.

Trước 'sức ép' của bạn bè cùng nhiều người trên mạng, chàng trai này nhanh chóng xóa đi bài đăng của mình.

Chàng trai đang đi nịnh người yêu thứ 2. 

Chàng trai đang đi nịnh người yêu thứ 2. 

Vụ 'bắt cá hai tay' của chàng sinh viên Nhân Văn này đã khiến dân mạng 'phẫn nộ'. Đa số cho rằng, điều này không thể chấp nhận được, cần đưa hẳn thông tin cá nhân lên để các cô gái còn tránh, đừng nhân nhượng mà hãy làm tới để chàng trai đó nhận ra được vấn đề của mình.

'Chưa biết thanh niên này tài cao thế nào nhưng quả bắt cá hai tay thể này thì kinh rồi'; 'chị em nên chú ý nhé, cần tỉnh táo khi yêu không lại như thế này thì khổ'; 'Màn yêu đi vào lòng đất mang tên chàng sinh viên Nhân Văn',... một số bình luận chỉ trích gay gắt chàng trai bắt cá hai tay này. 

Theo Nguyễn Đức/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều