Clip: Hai gia đình cãi nhau chí chóe khi số tiền sính lễ 584 triệu đồng gửi cô dâu đã 'không cánh mà bay'

Khi nhà trai đến nhà gái đòi tiền thì bác gái cho biết 'tiền đã đưa cho nhà trai', nhưng thời điểm nào thì bà không nhớ.

18/09/2021 12:09

Ngày 14/9 vừa qua, một dân mạng đến từ Thương Khâu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh hai gia đình suýt trở thành thông gia sau màn tranh cãi ầm ĩ về chuyện sính lễ.

Clip: Hai bên gia đình cãi nhau chí chóe về sính lễ của nhà trai

Theo tìm hiểu, khoảng 2 tháng trước, một thanh niên đã đến nhà bạn gái bàn bạc chuyện đính hôn, và trao số tiền sính lễ là 166.000 tệ (584 triệu đồng) để nhà gái mua xe.

Thanh niên đã trao cho nhà gái số tiền sính lễ là 166.000 tệ (584 triệu đồng).

Thanh niên đã trao cho nhà gái số tiền sính lễ là 166.000 tệ (584 triệu đồng).

Tuy nhiên, bạn gái đã đòi thêm 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng), song chàng trai đã từ chối bởi anh không thể chi trả thêm.

Sau đó, bạn gái nhắn tin sẽ hoàn trả cho bạn trai số tiền đặt cọc trước đó là 166.000 tệ (584 triệu đồng). Chẳng ngờ khi nhà trai đến nhà gái đòi tiền thì bác gái cho biết 'tiền đã đưa cho nhà trai', nhưng thời điểm nào thì bà không nhớ.

Phóng viên ghi lại màn tranh cãi của hai gia đình.

Phóng viên ghi lại màn tranh cãi của hai gia đình.

Khi được phóng viên phỏng vấn, chàng trai khẳng định anh vẫn chưa nhận được số tiền này. Bố của thanh niên quyết định sẽ nhờ pháp luật can thiệp và đòi lại khoản tiền đã mất. Hiện tại, hai bên gia đình vẫn đang tiến hành giải quyết mâu thuẫn.

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến không ít dân mạng cảm thấy bức xúc. Hầu hết đều cho rằng nhà gái có dấu hiệu lừa đảo khi ăn chặn khoản tiền của nhà trai, số khác tỏ ra tiếc nuối cho tình yêu tan vỡ chỉ vì liên quan đến khoản tiền sính lễ.

Một số người bình luận:

'Người yêu biến thành kẻ thù hóa ra chỉ trong nháy mắt'.

'Nhà gái quá tham lam, bác gái không nhớ thời điểm trao tiền là thấy khả nghi rồi'.

'Thật may nhà gái đã lộ bản chất trước khi hôn lễ xảy ra, nếu có nhà thông gia như vậy đúng là số khổ'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều