Người phụ nữ 28 tuổi có 6 đứa con tìm bạn đời đủ điều kiện: Có nhà, có xe, chấp nhận cô đang mang thai với bạn trai cũ

Chúng ta nói nhiều về tình yêu thuần khiết, về hai tâm hồn đồng điệu, nhưng lại quên mất rằng sự hoà hợp chỉ có thể có khi con người ta có cùng nền tảng đạo đức và suy nghĩ.

19/01/2021 17:01

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một người để yêu, một nơi để gửi gắm trọn đời. Có người lựa chọn theo nhịp đập trái tim nhưng có người lại chỉ ra những tiêu chuẩn cụ thể mà bản thân kỳ vọng ở một nửa còn lại. Dù biết việc đưa ra tiêu chuẩn là ý kiến cá nhân nhưng cũng phải xem xét bản thân có phù hợp với tiêu chí đưa ra hay không.

Mới đây, một cô gái chia sẻ đã chia sẻ trên Reddit về hồ sơ cá nhân của mình với hy vọng có thể tìm được người chồng trong tương lai, vì hiện tại cô đã sẵn sàng cho việc bước vào một mối quan hệ cam kết rồi. Thông tin được cô chia sẻ như sau:

'Tôi hiện tại vừa bước sang tuổi  27, nhưng tôi đã có 6 đứa con rồi và chúng thì không ở cùng tôi. Tôi đang tìm một chàng trai mà mình có thể tin tưởng, muốn có con với tôi, đó là một mối quan hệ lâu dài và có thể tiến tới hôn nhân trong tương lai.

Và anh chàng phải từ 18 tuổi trở lên, có ôtô riêng, sống ở Exeter, Yeovil, Sherborne hoặc Poole. Điều quan trọng là anh ấy không quan tâm việc tôi đang mang đứa con thứ 7 của người yêu cũ'.

Dòng giới thiệu được chính chủ đăng lên với mục đích tìm người bạn đời phù hợp

Dòng giới thiệu được chính chủ đăng lên với mục đích tìm người bạn đời phù hợp

Khỏi phải nói, dòng chia sẻ ngay lập tức nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng cô gái là người không có sĩ diện, bản thân không tốt mà lại đi đòi hỏi người khác phải thế này thế kia.

'Bà này bộ chưa nghe câu nồi nào úp vung nấy hả ta?'.

'Trời đất quỷ thần ơi, trên đời còn có người trơ trẽn vậy luôn á hả? 27 tuổi sắp có 7 đứa con mà đòi người ta có ôtô có nhà nội ô, cười chết tôi'.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng đây là quyền cá nhân của mỗi người dù bản thân có kém cỏi đến mức nào thì cũng có thể mong đợi tương lai được tốt hơn.

'Tôi thấy cô này thẳng thắn đấy chứ, thử hỏi hiện tại có ai dám phô bày tình trạng tệ hại của bản thân đâu, ghi đầy đủ cụ thể nếu ai cảm thấy được thì người ta tìm hiểu, mình không phù hợp thì cho qua, có gì đâu mà ném đá'.

'Thôi bớt bớt, ít ra cô ấy cũng thật thà đỡ hơn một số người đạo đức giả đấy'.

(Theo The Sun)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều