Cô gái khổng lồ 2m14 lấy chồng cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi đặc biệt gây tò mò

Sở hữu chiều cao vượt trội, Elisane trải qua tuổi thơ không mấy êm ả. Đi đến đâu cô cũng bị người ta chỉ trỏ bàn tán, bạn học thường xuyên bắt nạt, gọi bằng những biệt danh vô cùng khiếm nhã như 'toà tháp' hay 'người khổng lồ'...

10/06/2021 14:34

Từ bé, Elisane Silva (hiện 26 tuổi đến từ Salinopolis, Brazil) đã có một khối u lành tính ở tuyến yên, khiến hormone tăng trưởng bị tiết ra quá mức, từ đó dẫn đến việc chiều cao của cô phát triển với tốc độ nhanh đến kinh ngạc.

Elisane được mệnh danh là người phụ nữ cao nhất Brazil với chiều cao 2m14

Elisane được mệnh danh là người phụ nữ cao nhất Brazil với chiều cao 2m14

Sở hữu chiều cao vượt trội hơn người, Elisane trải qua tuổi thơ không mấy êm ả. Đi đến đâu cô cũng bị người ta chỉ trỏ bàn tán, bạn học thường xuyên bắt nạt, gọi bằng những biệt danh vô cùng khiếm nhã như 'toà tháp' hay 'người khổng lồ' khiến cô gái trẻ bị ám ảnh với ngoại hình của chính mình.

Năm 17 tuổi, vì không chịu không thể chịu đựng thêm áp lực, Elisane đã quyết định bỏ học.

Elisane trải qua tuổi thơ không mấy êm ả vì chiều cao quá khổ của mình

Elisane trải qua tuổi thơ không mấy êm ả vì chiều cao quá khổ của mình

Năm 2011, Elisane gặp anh Francinaldo là chồng hiện tại, hơn cô 5 tuổi. Francinaldo cao 1m62, chỉ vừa đến nách của cô nàng, song bất chấp sự chênh lệch về chiều cao, cả hai đều cảm thấy sự kết nối, gần gũi với đối phương.

Với Francinaldo, anh không để ý nhiều đến chiều cao của Elisane mà chỉ quan tâm tính cách của cô nàng và đó cũng chính là điều khiến nữ người mẫu cảm thấy thoải mái khi bên cạnh người đàn ông này.

'Tôi đã yêu anh ấy vì anh ấy là người đầu tiên đối xử với tôi như một người bình thường chứ không phải vì đặc điểm kỳ dị nào đó' - Elisane nói.

Cô gái khổng lồ 2m14 lấy chồng cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi đặc biệt gây tò mò 2

Elisane và Francinaldo

Elisane và Francinaldo

Tình yêu cứ thế nảy nở và cặp đôi nhanh chóng kết hôn vào tháng 9/2015 bất chấp vô vàn lời bàn tán dị nghị hay ánh nhìn săm soi của người ngoài.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống của cả hai vẫn rất hạnh phúc, cặp đôi cũng đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh 3 tuổi tên là Angelo.

Được biết, Angelo hiện cao xấp xỉ 1m, cao hơn một chút so với trẻ em bình thường. Tuy nhiên, mẹ bé nghĩ rằng Angelo lớn lên sẽ chỉ cao vừa đủ vì bệnh của cô không phải bệnh di truyền.

Gia đình nhỏ của Elisane - Francinaldo

Gia đình nhỏ của Elisane - Francinaldo

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Elisane cho hay: 'Tôi đã học cách yêu bản thân vì chiều cao khủng của mình, vì không có ai giống tôi và tôi nghĩ điều đó khá đặc biệt.

Tôi đã tìm được một người đàn ông tốt để yêu, có một cậu con trai kháu khỉnh và một gia đình hạnh phúc, tôi biết ơn Chúa đã dạy mình cách để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Đừng để những bình luận ác ý của mọi người ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, vì họ không thể đánh giá bạn dựa trên vẻ ngoài hay người bạn yêu - hãy sống thật với chính mình rồi thì bạn sẽ hạnh phúc thôi'.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều