Cô gái công khai sống chung với em họ đã có vợ, cơn ác mộng ập đến khiến nạn nhân suy sụp

Tống không chịu được người bạn trai thích kiểm soát nên cô chia tay em họ và dọn về căn hộ của mình.

08/05/2021 08:40

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, năm 1996, chú của cô Tống tái hôn với người phụ nữ có con riêng tên là Chương. Kể từ đó, cậu bé Chương (13 tuổi) và cô bé Tống (16 tuổi) trở thành chị em họ. Thời điểm đó, mối quan hệ của hai chị em họ không thân thiết, thậm chí họ hiếm khi trò chuyện với nhau. 

Khi hai chị em họ lần lượt có gia đình riêng, Tống ly hôn chồng và trở thành phụ nữ độc thân. Thời điểm này, Chương đột nhiên theo đuổi Tống điên cuồng. Không chống đỡ được sự quan tâm chu đáo của em họ, Tống nảy sinh tình cảm với Chương và hai người dọn về sống chung một nhà bất kể em họ đã có gia đình. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chẳng ngờ, cơn ác mộng của Tống cũng bắt đầu tại thời điểm cả hai có mối quan hệ bất chính. Chương không có công việc ổn định nên phần lớn thời gian anh lẽo đẽo đeo bám theo chị họ. Chương nghiêm cấm Tống gặp gỡ người khác và không cho phép cô tiếp xúc với nam giới. 

Tống không chịu được người bạn trai thích kiểm soát nên cô chia tay em họ và dọn về căn hộ của mình. Lúc này, Chương phơi bày bộ mặt 'khủng bố', anh thường xuyên đến trước căn hộ của Tống đập cửa, chửi mắng suốt 2 năm khiến những người hàng xóm xung quanh cảm thấy bất an. 

Tống bị em họ kiêm nhân tình đe dọa tinh thần đến mức suy sụp nên cô chạy đến trước cửa nhà Chương cắt cổ tay tự sát. May mắn là Tống được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Nhưng trong phòng cấp cứu của bệnh viện, Chương nói rằng nếu chị họ chia tay với anh, anh sẽ không buông tha kể cả khi cô tìm đến cái chết. 

Khi nhìn thấu bộ mặt ích kỷ của em họ, Tống quyết định lắp đặt camera giám sát trước nhà, ghi lại bằng chứng hành vi quấy rối của Chương rồi cung cấp cho cảnh sát. Cuối cùng, Chương bị cảnh sát tống giam 1,5 năm với tội danh gây rối trật tự nơi công cộng.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều