Cô gái trẻ mang thai 6 tháng mới bẽ bàng phát hiện bạn trai lớn hơn 20 tuổi đã có vợ và 3 con

Trớ trêu khi rơi vào hoàn cảnh người thứ ba, cô gái 20 tuổi tự cảm thấy bản thân 'đã mất hết tương lai'.

29/09/2021 14:47

Gần đây, một đoạn video ngắn được chia sẻ trên Tiktok đã thu hút rất nhiều người xem. Qua đó, một cô gái thừa nhận bản thân là người thứ ba sau khi phát hiện bạn trai của mình đã có gia đình. Cụ thể, cô gái 20 tuổi chia sẻ:

'Thật không thể tin được khi bản thân tôi lại rơi vào hoàn cảnh phức tạp như thế này. Tôi vẫn chưa tốt nghiệp đại học, đã có bạn trai 2 năm, hơn mình 20 tuổi, tôi cứ ngỡ đã tìm được một nửa hoàn hảo.

Mặc kệ sự cách biệt tuổi tác, không quan tâm gièm pha, tôi chỉ biết yêu và yêu thôi. Trong khi tôi đang rất mong đợi đứa con của cả hai thì sự thật vỡ lở, những lời yêu thương đường mật trước đây hoá ra chỉ toàn là nói dối, anh ấy đã có gia đình và 3 người con rất hạnh phúc'.

Vượt qua định kiến về tuổi tác để đến bên nhau, cô gái phát hiện ra bản thân là người thứ ba trong câu chuyện của chính mình

Vượt qua định kiến về tuổi tác để đến bên nhau, cô gái phát hiện ra bản thân là người thứ ba trong câu chuyện của chính mình

Theo tiết lộ của cô nàng thì 2 năm trước cô cũng đã mang thai một lần nhưng do nhiều lý do nên không giữ được, vì vậy với cái thai 6 tháng lần này đã khiến cô càng thấy mệt mỏi hơn.

'18 tuổi tôi đã tha thứ cho anh ấy một lần, bây giờ 20 tuổi và tôi lại đang mang thai một đứa con khác của anh ấy'.

Bên cạnh đó, cô cũng không quên nhắn nhủ với những cô gái đang yêu là hãy nên tỉnh táo táo, lý trí trong mọi hoàn cảnh, trên mạng có nhiều câu chuyện tình yêu cảm động nhưng không phải ai cũng là nữ chính với cái kết 'happy ending'.

'Hiện tại chỉ có gia đình là bên cạnh, an ủi và giúp tôi vượt qua những khó khăn này mà thôi, tôi đã kết thúc với anh ta. Mặc dù vô ý nhưng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi với người phụ nữ và 3 đứa trẻ vô tội kia. Thành thật thì đây là bài học sâu sắc đối với bản thân tôi'.

Trong phần bình luận ở dưới video, cô gái cũng cho biết thêm là vợ của người đàn ông đó đã quyết định ly hôn sau khi biết chuyện, tuy nhiên cô gái trẻ cũng khẳng định sẽ không có chuyện quay lại vì 'một cuộc tình chỉ nên khóc một lần thôi'.

Cô gái trẻ mang thai 6 tháng mới bẽ bàng phát hiện bạn trai lớn hơn 20 tuổi đã có vợ và 3 con 1

Đoạn video cho đến nay đã thu hút hàng triệu lượt xem và hàng trăm nghìn bình luận, đa đều là những lời yêu thương, an ủi cô gái cố mạnh mẽ mà vượt qua.

'Thực sự là khá buồn, cuộc sống của bạn chỉ mới bắt đầu. Anh ấy thật ích kỉ khi chỉ biết đến bản thân, gấp đôi tuổi của bạn nhưng cách hành xử không xứng đáng được tôn trọng'.

'Nhìn vào cách một người đàn ông đối xử với bạn đời của mình trong quá khứ là cách tốt nhất để biết anh ta sẽ đối xử với bạn đời của mình như thế nào trong tương lai. Chúc mẹ con bạn may mắn sau này'.

'Mỗi cô gái đều xứng đáng có được một tình cảm trọn vẹn, mặc dù bây giờ còn chông chênh nhưng hy vọng sau này bạn sẽ gặp được người thực sự yêu bạn, thấu hiểu bạn, cưới bạn và không để bạn sống trong đau khổ nữa'.

Theo Mirror

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều