Khẳng định cha của đứa trẻ là bạn trai cũ, cô gái mang thai bị kiện ra tòa

Cô Mỹ tố cáo bạn trai cũ khiến cô mang thai, nhưng anh muốn rũ bỏ trách nhiệm nên đã cư xử như một gã đàn ông tồi tệ.

24/02/2021 07:02

Cô Mỹ sống tại thành phố Cơ Long, Đài Loan, có quan hệ yêu đương với bạn trai là anh Phan và sau đó cặp tình nhân đã 'đường ai nấy đi' do nảy sinh mâu thuẫn.

Vào tháng 7/2019, cô Mỹ dẫn theo 6 người bạn đến gây rối căn hộ của bạn trai cũ. Cô Mỹ cho biết bản thân đang mang thai và đứa trẻ không ai khác chính là máu mủ của anh Phan. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô Mỹ tố cáo bạn trai cũ khiến cô mang thai, nhưng anh muốn rũ bỏ trách nhiệm nên đã cư xử như một gã đàn ông tồi tệ. Sau khi cô Mỹ và đám bạn đến gây rối, anh Phan giận dữ kiện bạn gái cũ ra tòa về tội quấy rối và vu khống.

Khi các công tố viên tiến hành điều tra, cô Mỹ khăng khăng khẳng định mang thai trong thời điểm cả hai hẹn hò và đứa trẻ đích thực là con của anh Phan. Tuy nhiên, anh Phan đã cầm tờ giấy chẩn đoán chứng thực bản thân mắc hội chứng Klinefelter - rối loạn nhiễm sắc thể giới tính phổ biến. Căn bệnh này khiến đàn ông không thể làm phụ nữ mang thai.

Sau cuộc điều tra của công tố viên, người ta tin rằng cô Mỹ đang xúc phạm danh dự của anh Phan, vì vậy cô bị kiện ra tòa tội phỉ báng và sau cùng phải bồi thường cho bạn trai cũ.

Theo tìm hiểu, hội chứng Klinefelter còn gọi là hội chứng không tinh trùng, nam giới mắc bệnh có một cặp nhiễm sắc thể giới tính X thay vì chỉ có một nhiễm sắc thể X. Thời thơ ấu, bộ phận sinh dục của nam giới phát triển không hoàn thiện. Cho dù sau này bệnh nhân trưởng thành thì hội chứng vẫn tồn tại, điều này khiến tinh dịch không có tinh trùng và không thể khiến bạn tình mang thai.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều