Cô gái sốc ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên vì chàng trai mua 2 cái bánh nhưng một mình ăn hết cả 2

Cô gái này đã không khỏi hụt hẫng khi thấy anh chàng mới quen mua tận 2 cái bánh nhưng ngồi ăn hết cả hai không cho cô miếng nào.

05/03/2021 19:14

Buổi hẹn đầu tiên trong một mối quan hệ vô cùng quan trọng. Ai mà chẳng muốn tạo được ấn tượng đẹp ngay buổi đầu gặp gỡ, bởi vậy mọi người đều ra sức chuẩn bị làm sao để bản thân thể hiện thật tốt khiến cho đối phương đã thích lại càng thêm thích mình hơn.

Tuy nhiên, một số nhân vật lại khiến hình ảnh bản thân bị mất dần sau lần hẹn đầu. Có lẽ, chính vì những tính cách đó mà họ 'ế dài' hay thậm chí không có ai muốn tiếp tục chỉ sau lần đầu gặp gỡ chào hỏi.

Mới đây, một cô gái có tên Alisha Rai đã ngao ngán kể câu chuyện về cuộc hẹn đầu đầu của mình, mọi thứ tưởng như êm đẹp cho đến khi anh chàng tự mua thêm 2 que bánh kẹo mút và ăn ngon lành trước mặt cô gái mà không chia sẻ với cô miếng nào.

Mọi chuyện tưởng chừng tốt đẹp cho đến khi chàng trai gọi 2 cái bánh và ăn một mình hết sạch

Mọi chuyện tưởng chừng tốt đẹp cho đến khi chàng trai gọi 2 cái bánh và ăn một mình hết sạch

Alisha kể: 'Hôm qua tôi đi cà phê với một chàng trai, anh hỏi tôi muốn uống gì và đến quầy order rồi đợi lấy đồ uống. Sau đó ảnh quay lại với hai que cake pop (bánh hình kẹo mút), tôi kiểu 'ôi dễ thương quá!' Và rồi anh ăn hết 2 cái bánh trước mặt tôi luôn'.

Cuối cùng, cô phải cảm thán: 'Anh ta rõ ràng là một tên quái vật phải không'.

Cô nàng còn cho biết thêm cả ngày hôm sau cô vẫn cảm thấy ngạc nhiên về cách ứng xử của chàng trai trong buổi hẹn. Sau đó cả hai cũng không liên lạc lại với nhau.

Câu chuyện của Alisha thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đồng thời tạo ra hai luồng ý kiến. Một số người cho rằng chàng trai kia khá 'thô lỗ, kỳ quặc', số khác lại chỉ trích cô gái quá đòi hỏi, thậm chí còn gửi tin nhắn khủng bố cô nàng khiến cô hoảng sợ đến mức phải khóa tài khoản cá nhân một thời gian.

Về phía dân mạng Việt, nhiều người cho rằng hành động của chàng trai khi 'ăn mảnh một mình' là bất lịch sự, bởi dù gì cũng trong buổi hẹn đầu tiên thì nên ngỏ ý hỏi cô gái có ăn không, nếu cô không ăn mới được ăn hết.

'Anh trai này với những ai bênh vực anh ta thì ế bằng thực lực rồi nhé. Lịch sự mời người ta ăn một chút thì chết đói à?'.

'Cái này thuộc về nguyên tắc lịch sự tối thiểu rồi, ai bênh ông này thì tôi cũng chịu, đàn ông mà cái kĩ năng cơ bản cũng không biết, ứng cử kém vậy ế cũng đáng'.

'Cái vấn đề ở đây là đàn ông con trai như ông này ế bằng thực lực thiệt sự, vì không ai hành xử kì như vậy khi đi hẹn hò với một cô gái hết. Ít nhất order 2 cái cake pop cho mình, nhưng chia cho người khác 1 cái có sao đâu. Hoặc hỏi họ có muốn ăn không thì mua hộ luôn phần của họ. Chứ kiểu ăn một mình để người khác dòm miệng thì đúng là kì đó'.

'Vấn đề không phải cái bánh hay chị này thèm ăn gì, mà anh trai này thiếu tế nhị, thiếu tinh tế và lịch sự. Đi ăn cùng mà không mở miệng hỏi được một tiếng à?'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều