Cô gái tặng bạn trai xe sang Rolls-Royce vào dịp lễ giáng sinh khiến dân mạng kinh ngạc

Trên thùng xe có lời nhắn của bạn gái là đàn em khóa dưới nhắn nhủ đến bạn trai của mình.

26/12/2020 10:01

Ngày 24/12/2020, một anh chàng (23 tuổi) là sinh viên đại học sống tại Trung Quốc, đã trở thành chàng trai may mắn khiến dân mạng 'GATO' khi được bạn gái là đàn em khóa dưới tặng một chiếc xe sang Rolls-Royce màu hồng vào dịp lễ giáng sinh. 

Chiếc xe sang Rolls-Royce màu hồng nổi bần bật.

Chiếc xe sang Rolls-Royce màu hồng nổi bần bật.

Được biết, một chiếc xe container được giao nhiệm vụ chở chiếc Rolls Royce màu hồng đến trước cổng trường đại học Trung Sơn, những người hiếu kì có thể dễ dàng thấy chiếc xe sang được đặt trong thùng hàng trong suốt, bên trong còn có hệ thống đèn chiếu sáng và bóng bay thả lơ lửng.

Trên thùng xe có lời nhắn của bạn gái là đàn em khóa dưới nhắn nhủ đến bạn trai của mình. Anh chàng là nam sinh học giỏi đứng đầu tiêu biểu cho một khối hay một trường, nội dung lời nhắn như sau: 

'Đây là món quà giáng sinh em muốn tặng học trưởng'. 

'Chúc học trưởng 23 tuổi đón lễ giáng sinh vui vẻ'. 

Cô gái tặng bạn trai xe sang Rolls-Royce vào dịp lễ giáng sinh khiến dân mạng kinh ngạc 1Cô gái tặng bạn trai xe sang Rolls-Royce vào dịp lễ giáng sinh khiến dân mạng kinh ngạc 2

Món quà sang chảnh vô cùng nổi bật đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường và sinh viên trong trường, mọi người đều cầm điện thoại ghi lại khoảnh khắc được chiêm ngưỡng món quà giáng sinh mà bạn gái trao tặng cho bạn trai khiến không ít người cảm thấy gato: 

'Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy sốc khi chứng kiến món quà giáng sinh của người ta'. 

'Đây là thời điểm tôi suy ngẫm về bản thân mình, tôi cũng 23 tuổi, ngay cả bánh xe Rolls Royce cũng chưa từng thấy'. 

'Cô gái này chơi lớn thật, tặng bạn trai món quà sanh chảnh quá'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều