#Bão mạng

Lên show hẹn hò, cô gái thú nhận 'giỏi chuyện giường chiếu' khiến MC 'đứng hình', mẹ đi cùng cũng ôm mặt bối rối

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô gái Đỗ Nguyễn Yến Nhi (20 tuổi) trở thành tâm điểm chú ý của khán giả bởi chia sẻ quá thật thà về tính cách của bản thân.

22/01/2021 08:37

Cụ thể, tình huống bất ngờ đầy hài hước này diễn ra trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò số 629. Trong tập phát sóng này, cặp đôi đầu tiên được MC Quyền Linh và Hồng Vân mai mối là chàng trai Nguyễn Hữu Trí (24 tuổi), quê ở Đồng Tháp và cô nàng Đỗ Nguyễn Yến Nhi (20 tuổi).

Clip: Đoạn thú nhận giỏi chuyện giường chiếu của Đỗ Nguyễn Yến Nhi khiến trường quay xôn xao

Ngay khi nghe đến số tuổi còn quá trẻ của cô gái, MC Hồng Vân đã phải thốt lên 'mới có 20 tuổi mà lo xa dữ vậy con'. Lúc này, Yến Nhi đã thể hiện được sự hài hước của mình:

'Mặc dù mới 20 tuổi nhưng mà con cũng trải qua một vài mối tình cũng lên tăng xông máu nhiều lắm. Cho nên là con với mẹ cũng tin tưởng vào chương trình, muốn tìm kiếm một mối quan hệ thực sự nghiêm túc'.

Lên show hẹn hò, cô gái thú nhận 'giỏi chuyện giường chiếu' khiến MC 'đứng hình', mẹ đi cùng cũng ôm mặt bối rối 0

Sau màn chào hỏi, cả hai giới thiệu về ưu khuyết điểm của bản thân. Một lần nữa, Yến Nhi lại khiến cả trường quay đứng hình. Nói về ưu điểm của bản thân, cô nàng cho hay mình không có gì ngoài sự chân thành, nhiệt tình và có niềm đam mê nghệ thuật nhưng 'do ông tổ nghề không độ nên qua làm sale luôn'.

Điểm yếu đầu tiên Yến Nhi chia sẻ là ăn nhiều và lười 'nhưng được cái trời phú là không mập, chỉ tròn tròn có da có thịt thôi'.

Chưa dừng lại ở đó, trong số 'vô vàn điểm yếu' mà Yến Nhi kể thì cô cho rằng cái tật xấu này rất nghiêm trọng đó là 'giỏi chuyện giường chiếu'. Nói tới đây, cả trường quay gần như 'đứng hình', MC Quyền Linh có chút bối rối còn mẹ của Yến Nhi ngồi dưới hàng ghế khán giả thì ôm mặt cười không ngớt.

Lên show hẹn hò, cô gái thú nhận 'giỏi chuyện giường chiếu' khiến MC 'đứng hình', mẹ đi cùng cũng ôm mặt bối rối 1

Chia sẻ 'giỏi chuyện giường chiếu' của Yến Nhi khiến bạn nam đồng hành cùng cả trường quay 'đứng hình'.

Chia sẻ 'giỏi chuyện giường chiếu' của Yến Nhi khiến bạn nam đồng hành cùng cả trường quay 'đứng hình'.

Cảm nhận được không khí ngại ngùng này, Yến Nhi nhanh chóng đính chính ý của mình muốn nói khuyết điểm ở đây là ngủ quá nhiều, cô có thể ngủ liền 15 tiếng/ngày và ngủ liên tục. Đến đây cả trường quay đều cười ồ lên và đặc biệt là các bạn trẻ có lẽ rất đồng cảm với cô gái này.

Đến cả mẹ cô gái cũng 'cạn lời' với đứa con của mình mà cười không ngớt.

Đến cả mẹ cô gái cũng 'cạn lời' với đứa con của mình mà cười không ngớt.

Không chỉ Yến Nhi, mà anh chàng được mai mối với cô - Nguyễn Hữu Trí (24 tuổi), cũng khiến ông mai Quyền Linh phải 'đứng hình' trong chốc lát vì hiểu lầm nhỏ. Hữu Trí cho biết bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc, tuy vậy anh cũng là người khá nóng tính.

Trong công việc mỗi khi cảm nhận được khó khăn, áp lực sắp tới, Hữu Trí sẽ chủ động cầm sẵn chai nước. Không phải anh định động thủ với người đối diện bằng chai nước đó mà anh tự mình uống để làm dịu bản thân.

Với những chia sẻ hài hước này cặp đôi được nhận định là 'sinh ra để dành cho nhau'. Sau khi hàng rào được mở ra, cảm nhận được sự tương đồng trong tính cách và sự chân thành của đối phương, cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò. Hy vọng rằng, trong tương lai cặp đôi sẽ sớm thông báo tin vui tới chương trình và khán giả.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều