Tưởng là nữ phụ trong ngày vui người khác, cô gái lại thành vai chính trong màn tỏ tình đầy hoa hồng trắng

Nghĩ rằng bạn trai vô tâm, rủ rê mình hỗ trợ cho màn cầu hôn của người khác mà quên đi ngày đặc biệt của cả 2, cô gái bật khóc hạnh phúc vì những gì diễn ra sau đó.

08/08/2019 19:30

Nguyễn Lê Hữu Lộc (sinh năm 1994, Cần Thơ) và Nguyễn Ngọc Bích (sinh năm 1998, Cà Mau) yêu nhau được hơn một năm. Ngày 8/7/2019 vừa qua là ngày kỷ niệm của cặp đôi 9X. Lộc đã bí mất lên kế hoạch chi tiết cho màn cầu hôn bạn gái để rồi khi đã trải qua và giờ ngồi xem lại, cả Lộc và Bích đều nghẹn ngào xúc động.

Clip: Màn cầu hôn đặc biệt giữa tông trắng nhẹ nhàng

Một tuần trước ngày kỷ niệm, Lộc thông báo với Bích rằng, một người bạn thân của anh chuẩn bị cầu hôn, cần sự trợ giúp của bạn bè. Lộc muốn Bích cùng anh giúp đỡ người bạn này, Lộc nói luôn ngày diễn ra màn cầu hôn là 8/7, để tăng sự drama, Lộc giả vờ không để ý hôm đó cũng là kỷ niệm một năm yêu của anh và Bích.

Là cô gái dịu dàng, ít nói, Bích buồn thầm trong lòng. Bích không nghĩ rằng bạn trai vô tâm đến mức mải mê chuẩn bị cho màn cầu hôn của người khác mà quên đi ngày đặc biệt của chính mình.

Trước đó, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới và nhận được sự đồng ý của hai bên gia đình. Ảnh cưới cũng được chụp, chỉ chờ đến ngày hành lễ. 'Cầu hôn xong rồi chụp ảnh cưới thì quá bình thường, nên mình đảo ngược quy trình này' - Lộc chia sẻ.

Trước khi cầu hôn, Lộc và Bích đã chụp ảnh cưới.

Trước khi cầu hôn, Lộc và Bích đã chụp ảnh cưới.

Dù khá buồn nhưng Bích vẫn nghe theo sự sắp xếp của Lộc, đồng ý có mặt trong buổi cầu hôn của người bạn. Xuất hiện tại điểm hẹn, Bích vẫn đinh ninh nghĩ rằng mình sẽ vào vai phụ không một chút nghi ngờ.

Lộc rủ Bích đến giữa cây cầu gỗ được trang trí đèn hoa hồng trắng, giả vờ mượn chỗ check-in. Lúc này, Lộc ra hiệu cho ê-kip tắt đèn. Bích hoảng hốt thét lên, Lộc trấn an bằng cách quỳ gối và nói to: 'Anh yêu em'. Đèn được bật sáng cũng là lúc Bích biết mình mới là nhân vật chính của màn cầu hôn ngày hôm ấy.

Đèn tắt, Lộc bất ngờ quỳ gối cầu hôn vợ sắp cưới. 

Đèn tắt, Lộc bất ngờ quỳ gối cầu hôn vợ sắp cưới.

Một bó hoa hồng trắng với 87 bông, một chiếc nhẫn kèm theo lời nói ngọt ngào 'Làm vợ anh nhé' khiến Bích cảm thấy bồi hồi. Cô gật đầu đồng ý khi xung quanh là tiếng reo hò, vỗ tay của bạn bè.

'Khoảnh khắc đó không thể mua được bằng tiền, cả mình và vợ đều rơm rớm nước mắt, hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời' - Lộc kể lại.

Một chiếc nhẫn kim cương cầu hôn... 

Một chiếc nhẫn kim cương cầu hôn...

Một bó hoa hồng trắng với 87 bông, trùng với ngày cặp đôi quen nhau. 

Một bó hoa hồng trắng với 87 bông, trùng với ngày cặp đôi quen nhau.

Tổng chi phí cho màn cầu hôn này được Lộc tiết lộ là 30 triệu đồng. Khó khăn lớn nhất là tìm và đặt mua hoa hồng trắng, cũng là loại hoa mà Bích yêu thích nhất. 'Mình cưng vợ mình lắm, mình hiểu được sự lo lắng và hi sinh mà cô ấy đã dành cho mình, nên mình luôn tìm cách để bù đắp cho cô ấy bất cứ khi nào có thể' - Lộc bồi hồi.

Sau màn cầu hôn nhiều cảm xúc, đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra ngày 29/9/2019. Cùng xem một số bức ảnh trong ngày cầu hôn lãng mạn của cặp đôi 9X.

Tưởng là nữ phụ trong ngày vui người khác, cô gái lại thành vai chính trong màn tỏ tình đầy hoa hồng trắng 4 

Tưởng là nữ phụ trong ngày vui người khác, cô gái lại thành vai chính trong màn tỏ tình đầy hoa hồng trắng 5 

Tưởng là nữ phụ trong ngày vui người khác, cô gái lại thành vai chính trong màn tỏ tình đầy hoa hồng trắng 6 

Quang cảnh của màn cầu hôn lãng mạn lúc hoàng hôn buông xuống. 

Quang cảnh của màn cầu hôn lãng mạn lúc hoàng hôn buông xuống.

Tưởng là nữ phụ trong ngày vui người khác, cô gái lại thành vai chính trong màn tỏ tình đầy hoa hồng trắng 8 

Tưởng là nữ phụ trong ngày vui người khác, cô gái lại thành vai chính trong màn tỏ tình đầy hoa hồng trắng 9 

Tưởng là nữ phụ trong ngày vui người khác, cô gái lại thành vai chính trong màn tỏ tình đầy hoa hồng trắng 10 

Những cảm xúc lắng đọng trước khi cặp đôi chính thức về chung một nhà. 

Những cảm xúc lắng đọng trước khi cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Ảnh, clip: Hiếu Nguyễn

Theo Kydu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều