Cô giáo 28 tuổi chưa một lần hôn ai đưa cả đại gia đình đi hẹn hò, thích người ta ra mặt nhưng vẫn phải hỏi ý mẹ

Không chỉ có ba mẹ mà cả cô chú, cậu mợ cũng đi cùng Thanh Ngọc trong lần lên sóng hẹn hò.

09/06/2021 16:03

Xuất hiện trong chương trình Hẹn ăn trưa số 289 vừa phát sóng trưa nay (9/6) là màn mai mối cho cặp đôi cùng tuổi: chàng trai Vòng Kiệt (28 tuổi, đến từ Tân Phú, Đồng Nai) và cô gái Lâm Thanh Ngọc (28 tuổi, ở TP. HCM).

Hiện Vòng Kiệt làm công việc lắp đặt hệ thống nước tưới cho cây trồng, còn Thanh Ngọc là giáo viên tiếng Anh tiểu học.

Hẹn ăn trưa: Vòng Kiệt - Thanh Ngọc

Đôi bạn trẻ có nhiều điểm chung khi đều là người hiền lành, chăm chỉ, tuy nhiên lại khá nhút nhát. Về mặt tình trường, cả hai cũng từng trải qua 1 mối tình đã diễn ra cách đây nhiều năm, trong suốt những năm qua đều chưa tìm được người phù hợp để kết đôi.

Đến với chương trình, Thanh Ngọc bày tỏ mong muốn tìm được một người biết quan tâm chia sẻ, không hút thuốc, không nhậu nhẹt, không lăng nhăng. Về phần chàng trai, anh mong tìm được một cô bạn gái ăn nói nhẹ nhàng tình cảm, biết quan tâm cho gia đình.

Sau màn tương tác trò chuyện trực tiếp, cặp đôi tỏ ra hợp ý khi cùng có chung nhiều sở thích như đi du lịch, đặc biệt là đi phượt. Đối phương cũng đáp ứng những tiêu chí mà mỗi người đặt ra. Ấy thế nhưng, khi MC Cát Tường hỏi Thanh Ngọc 'có thích không?' thì lại nhận được câu trả lời 'em phải hỏi mẹ' khiến 'bà mối' cũng phải... cạn lời.

Choáng hơn, đi cùng với Thanh Ngọc đến với chương trình không chỉ có ba mẹ mà còn có cả đại gia đình bao gồm cô chú, cậu mợ.

Thanh Ngọc dẫn cả đại gia đình lên sóng hẹn hò

Thanh Ngọc dẫn cả đại gia đình lên sóng hẹn hò

Sự nhút nhát của con gái cũng khiến ba mẹ Thanh Ngọc khi lên sóng phải hết sức động viên cô tự tin hơn.

Mẹ của Thanh Ngọc cũng bày tỏ sự thiện cảm đối với chàng trai Vòng Kiệt, điều lăn tăn duy nhất đó là khoảng cách người ở Đồng Nai, người ở TP. HCM, tuy nhiên bà vẫn để hai con tự quyết định, tìm hiểu nhau.

Được mẹ động viên, cô gái 28 tuổi sau đó có thêm tự tin, cuối cùng đã cùng chàng trai Vòng Kiệt bấm nút đồng ý hẹn hò, cho nhau cơ hội tiến xa hơn.

Cái kết đẹp cho cặp đôi

Cái kết đẹp cho cặp đôi
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều