#Bạn muốn hẹn hò

Cô giáo lật kèo phút chót với chàng chủ quán café đẹp trai, khán giả tiếc hùi hụi

Khi khán giả và gia đình đều nghĩ cặp đôi rất hợp nhau thì nữ chính bất ngờ đổi ý vào phút chót.

26/07/2020 15:39

Đến với các chương trình hẹn hò ai cũng mong muốn tìm được đối tượng thích hợp để bắt đầu những quan hệ mới. Nếu không may gặp những đối phương có những yêu cầu trời ơi đất hỡi mà buộc phải ngậm ngùi tay không trở về thì cũng là chuyện bình thường.

Nhưng cũng không ít những cặp đôi được khán giả và hai bên gia đình vun vén lại bất ngờ ‘không hợp' vào phút cuối trong sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Một clip chương trình hẹn hò đã phát sóng cách hiện tại khá lâu đang được được chia sẻ trên mạng xã hội khi cặp khách mời dù được khen và nối duyên nhưng đã ngay lập tức nói lời chia tay ngay trên sân khấu.

Cô giáo lật kèo phút chót với chàng chủ quán café đẹp trai, khán giả tiếc hùi hụi 0

Cô giáo lật kèo phút chót với chàng chủ quán café đẹp trai, khán giả tiếc hùi hụi 1

Lê Nhung và Quốc Hưng

Lê Nhung và Quốc Hưng

Cặp đôi là cô giáo dạy môn sinh học Lê Thị Nhung ( 25 tuổi ) và anh chủ quán cà phê Hồ Quốc Hưng ( 25 tuổi ). Cả hai đều đến từ Bình Thuận nhưng hiện tại Lê Nhung sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá về cặp đôi, MC cho rằng cả hai đều hợp nhau về ngoại hình và tính cách. Cả hai có thể hỗ trợ nhau chia sẻ cho nhau trong công việc nhà, Quốc Hưng cũng cho biết sẽ sắp xếp vào thăm bạn gái nếu như họ xác định mối quan hệ lâu dài thì khoảng cách không còn là vấn đề.

Gia đình hai bên, bạn bè đều tác thành cho đôi bạn trẻ đều mong muốn cho nhau cơ hội để tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ mới. Tuy nhiên bất ngờ vào phút cuối Lê Nhung không bấm nút hẹn hò vì cảm thấy chưa có sự rung cảm với đối phương mà chỉ có cảm giác như anh em bạn bè.

Quyết định này khiến gia đình hai bên và khám giả xem truyền hình đều không giấu được nỗi thất vọng, tiếc nuối, Quốc Hưng theo MC Quyền Linh đánh giá là hiền lành và chân thành.

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều