Cô giáo độc thân được học sinh giúp đỡ chọn bạn trai theo cách 'tốc chiến tốc thắng'

Một nam sinh trong lớp ngồi cạnh cửa sổ đã trực tiếp gọi một thầy giáo thể dục bên ngoài lớp và hỏi xin Wechat kết bạn cho cô giáo.

17/05/2021 06:58

Mới đây, tất cả học sinh trong lớp tại một ngôi trường trung học Xiliu Middle School, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) đã quyết định tuyển chọn bạn trai cho cô giáo dạy tiếng Anh độc thân khiến mọi người cười nắc nẻ. 

Trong đoạn clip, một học sinh đã nói với giáo viên rằng: 'Chúng em muốn tặng cho cô thời gian giải lao để tìm bạn trai, bên kia có rất nhiều trai đẹp, cô nhanh chọn đi'. 

Các em học sinh muốn tuyển bạn trai bên ngoài lớp cho cô giáo.

Các em học sinh muốn tuyển bạn trai bên ngoài lớp cho cô giáo.

Nữ giáo viên dạy tiếng Anh hiện nay 27 tuổi, độc thân, chia sẻ: 'Tôi vẫn chưa có người yêu, các em học sinh rất thích trêu đùa cô giáo'. 

Ngày hôm đó, giáo viên dạy thể dục của các trường khác đã đến trường Xiliu Middle School tiến hành kiểm tra thể dục cho các em. 

'Trong lúc tham gia bài kiểm tra thể dục, các em học sinh đã chọn sẵn bạn trai cho tôi rồi, sau đó các em muốn tôi đến hỏi Wechat của thầy giáo dạy thể dục nhưng tôi quá ngại ngùng', cô giáo chia sẻ. 

Các em học sinh rất năng nổ trong việc giúp đỡ cô giáo của mình thoát ế, bằng chứng là một nam sinh trong lớp ngồi cạnh cửa sổ đã trực tiếp gọi một thầy giáo thể dục bên ngoài lớp và hỏi xin Wechat kết bạn cho cô giáo. 

Cô giáo độc thân được học sinh giúp đỡ chọn bạn trai theo cách 'tốc chiến tốc thắng' 1

Nữ giáo viên tiết lộ: 'Sau khi tôi kết bạn với thầy giáo dạy thể dục, anh ấy nói rằng ban đầu chỉ muốn đưa ID WeChat giả mạo, nhưng khi thấy các em học sinh nhiệt tình gán ghép với cô giáo nên anh đã viết ID WeChat thật và cả hai mới có cơ hội kết bạn trước khi tìm hiểu lâu dài'.

Clip các học sinh tuyển chọn bạn trai cho cô giáo dạy tiếng Anh

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều