Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều

Ở chung với bạn trai 2 năm thì bỗng được ‘bác sĩ bảo cưới’, cô nàng 2K lên mạng kể chuyện tình yêu nhưng lại khiến dân mạng rần rần vì điều này.

27/02/2021 17:03

Những mối tình ‘bác sĩ bảo cưới' đã không còn quá xa lạ với cư dân mạng. Các cặp đôi yêu thương nhau, về chung một nhà ‘sống thử' rồi mới kết hôn cũng không ngần ngại công khai chuyện đời tư của mình trước nhiều người.

Cô bạn Na Na (SN 2000, nội trợ, Khánh Hòa) cũng thẳng thắn chia sẻ chuyện tình của mình với chồng: ‘Khi tôi và người yêu quyết định sống thử thì đây là kết quả'.

Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều 0

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi cho đến lúc mang bầu khi sống thử, rồi ảnh anh chàng Nguyễn Huy Hoàng (SN 1999, bán vật liệu xây dựng) ký vào tờ đơn đăng ký kết hôn, gia đình 3 người bên nhau… đều được cộng đồng mạng ‘thả tim' liên tục vì quá đáng yêu.

Bài viết nhanh chóng thu hút gần 10.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận khen ngợi từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng ‘sốt sình sịch' khi xem những bức hình này lại là… vóc dáng cực hot của cô nàng 2K sau khi mang bầu.

Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều 1Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều 2
 

Không ít người phải trầm trồ bởi ‘đường cong chữ S' của bà mẹ một con sinh năm 2000 này và liên tục xin bí quyết về lại vóc dáng xuân thì của mẹ bỉm Na Na.

Cô nàng bật mí: ‘Chắc tại cơ địa mình tốt nên vóc dáng đẻ xong về lại như cũ luôn. Mình cũng siêng vận động nên cũng như ý muốn, sau một thời gian tập luyện, ăn uống thì số đo 3 vòng lại về là: 87-55-90'.

Chia sẻ nhiều hơn về mối tình ‘bác sĩ bảo cưới' này, cô nàng cho biết, mình và Huy Hoàng quen nhau qua Facebook từ năm 2018, hợp tính nhau nên nói chuyện mãi rồi cũng thành người yêu.

Sau thời gian yêu nhau và hiểu về người kia, Hoàng đã ngỏ ý với người yêu về làm chung nhà hàng với anh.

Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều 3

Vì chỗ làm xa nên sau đó, Hoàng lại tiếp tục mở lời để người yêu ở lại nhà trọ chung, tiện việc đi lại và công tác. Cũng từ đó, Na và Hoàng chung sống, cả hai chỉ chuyển chỗ làm chứ nhất định không rời nhau, cùng làm chung, sinh hoạt chung dính như sam.

Sau 2 năm sống chung, cô nàng được tin ‘bác sĩ bảo cưới', cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn. Vì trải qua vài đợt dịch chưa thể tổ chức lễ cưới nên hôn lễ vẫn bỏ ngỏ vào tháng 4 năm nay, cả hai sống chung và nuôi em bé như 2 năm qua.

Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều 4Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều 5
Cô nàng sinh năm 2000 lên mạng kể mối tình ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng dân mạng lại ‘sốt sình sịch’ chỉ vì một điều 6

Na bật mí, chồng cô nàng siêu chiều vợ, ở chung thì ‘như bà hoàng' vì chồng sẽ làm hết mọi việc. Hiện tại, cả hai vẫn cố gắng làm ăn để vun đắp mái ấm nhỏ và cùng nuôi dạy con khôn lớn.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều