Cô nàng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì có hành động 'kém duyên' khi được bạn trai cầu hôn

Chứng kiến cách hành xử của người yêu, chàng trai có vẻ thất vọng, anh lập tức giật điện thoại của bạn gái và ném ra phía sau.

22/11/2020 08:08

Mới đây, một tài khoản đăng tải video trên Reddit ghi lại khoảnh khắc một chàng trai quỳ gối cầu hôn người yêu, tuy nhiên cách hành xử của cô dâu tương lai đã vấp phải vô vàn chỉ trích của cộng đồng mạng vì hành vi không hợp hoàn cảnh.

Trong video là hình ảnh chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái ngay trên sân thượng của quán Bar, anh chàng cố tình khiến bạn gái bất ngờ khi đưa ra một hộp nhẫn đã mở.

Cô nàng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì có hành động 'kém duyên' khi được bạn trai cầu hôn 0

Tuy nhiên, hành động ngay sau đó của cô nàng khiến bạn trai và những người vây quanh cặp đôi choáng váng, cô đã lấy ra điện thoại chụp hình chiếc nhẫn và đăng tải trên tài khoản Instagram trước khi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Chứng kiến cách hành xử của người yêu, chàng trai có vẻ thất vọng, anh lập tức giật điện thoại của bạn gái và ném ra phía sau để cô có thể tập trung vào thời khắc quan trọng của hai người và không trì hoãn màn cầu hôn của anh thêm giây phút nào.

Ngay sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã bị sốc trước phản ứng 'kém duyên' của cô gái khi được bạn trai cầu hôn, họ bình luận:

'Thật buồn khi điều đầu tiên cô ấy muốn làm là đăng ảnh về chiếc nhẫn, cô ấy không thể tận hưởng khoảnh khắc riêng tư trong 5 giây'.

'Tôi đồng ý về cách hành xử của chàng trai, nếu tôi là anh ấy thì tôi cũng ném điện thoại của cô nàng'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều