Cô nàng nổi đóa vì bạn trai mặc quần đùi cầu hôn, càng sốc hơn khi biết xuất xứ của chiếc nhẫn

Khi cô nàng ấm ức mang chiếc nhẫn ra tiệm trang sức và trả tiền cho thợ kim hoàn điều chỉnh lại kích thước, cô đã nhận được thông báo '3 viên kim cương gắn trong chiếc nhẫn là hàng giả'...

13/11/2020 08:38

Mới đây, trong một nhóm kín trên facebook, một cô nàng sống tại Mỹ đã chia sẻ câu chuyện được bạn trai cầu hôn theo cách có '1-0-2'.

Được biết, vào một đêm của tháng 10, cô được bạn trai ngỏ lời cầu hôn khi cả hai đang nằm trên giường và trong trang phục chàng trai mặc... quần đùi. 

Dường như vỡ mộng về màn cầu hôn lãng mạn, cô nàng bất mãn hỏi bạn trai: 'Anh đang đùa em đấy à? Đây là cách anh cầu hôn em sao?'. 

Sau khi bạn trai rối rít xin lỗi, cô nàng đã chấp nhận tha thứ về màn cầu hôn thảm hại và trang phục xuề xòa của anh, tuy nhiên điều khiến cô cảm thấy tức điên là chiếc nhẫn kim cương rất xấu và nó không vừa kích cỡ ngón tay. 

Chiếc nhẫn kim cương không vừa kích cỡ ngón tay.

Chiếc nhẫn kim cương không vừa kích cỡ ngón tay.

Ngẫm về việc cô đã đôi lần bật mí cho bạn trai về kích thước ngón tay đeo nhẫn, hành động anh trao cho cô chiếc nhẫn có kích thước sai số khiến cô cảm thấy buồn vì không được bạn trai tôn trọng. 

Khi cô nàng ấm ức mang chiếc nhẫn ra tiệm trang sức và trả tiền cho thợ kim hoàn điều chỉnh lại kích thước, cô đã nhận được thông báo '3 viên kim cương gắn trong chiếc nhẫn là hàng giả'.

Ngay sau đó, cô nàng hẹn gặp bạn trai để đối chất về chiếc nhẫn, anh chàng tỏ vẻ vô tội khi không biết đó là nhẫn giả và không ngại thừa nhận anh đã đánh cắp chiếc nhẫn trong lúc làm việc tại một cửa hàng từ thiện.

Choáng váng khi nghe lời thú nhận của bạn trai, cơn giận tích tụ từ màn cầu hôn thảm hại đã lên đến đỉnh điểm, cặp đôi chính thức 'toang' và cô đã ném trả chiếc nhẫn mà bạn trai ăn cắp từ cửa hàng từ thiện.

Ngay sau khi cô gái đăng tải câu chuyện về màn cầu hôn có quá nhiều tình tiết trái ngang, cộng đồng mạng 'dở khóc dở cười' bình luận:

'Ngay từ lúc anh ấy mặc quần đùi cầu hôn bạn gái, tôi đã cảm nhận anh chàng này có vấn đề'.

'Anh ấy thật kinh tởm khi lấy cắp chiếc nhẫn từ cửa hàng từ thiện và tặng cho bạn gái'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều