Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái

'Ngoài vấn đề ăn ngủ, mọi việc anh đều tự tay làm hết, chẳng hạn, nấu ăn, rửa chén, kế hoạch đi du lịch hoặc đi siêu thị mua thức ăn, anh đều thay tôi giải quyết'.

12/08/2020 08:18

Một cô nàng có nickname Berthalou667, sống tại Trung Quốc, đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện tình yêu mật ngọt về chàng bạn trai người Pháp:

'Tháng 9/2016, tôi và anh chính thức trở thành người yêu của nhau khi đang du học nước ngoài, chúng tôi đã đồng hành cùng nhau đi du lịch hơn 9 quốc gia.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 0

​Anh tên là Alexis, người Pháp, ấn tượng về anh khác xa so với người ngoại quốc, anh là chàng trai dễ xấu hổ, coi trọng tình cảm và rất lôi thôi trong vấn đề ăn mặc.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 1Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 2

Anh có nhiều áo sơ mi hàng hiệu nhưng đã phai màu, thế là tôi thường xuyên dẫn anh đi mua sắm, anh luôn tỏ ra thích thú mỗi khi thấy tôi tỉ mỉ chọn áo sơ mi cho anh. Tuy nhiên, mỗi lần ăn uống, anh thường bất cẩn làm dầu mỡ thức ăn bắn tung tóe lên áo, khi tôi phát hiện, anh thường tỏ vẻ ngây ngô nhìn lên trời như thể anh vô tội.

Mặc dù ăn mặc lôi thôi, nhưng anh không phải chàng trai lười biếng. Mỗi ngày, anh đều chăm chỉ tập gym, đi bộ, tập các môn thể thao vận động ngoài trời. Trái ngược với bạn trai, tôi rất lười, anh luôn kéo tay tôi leo cầu thang để tập luyện sức khỏe. Kể từ khi yêu anh, tôi không cần phải cúi mình thắt dây giày bởi anh luôn chủ động giúp tôi.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 3

Anh là một người bạn trai rất đảm đang, thường năng nổ xuống bếp nấu ăn. Mỗi lần có bạn đến chơi, anh luôn chủ động rửa bát. Bạn trai thích nhất là món cà tím xào ớt, tôi lười nấu ăn nên sau khi hướng dẫn một lần, bạn trai có thể xắn tay nấu món ăn mà anh yêu thích. 

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 4

Vì tôi, anh đã từ bỏ thực tập có lương để chọn một công việc thực tập không lương tại phòng thí nghiệm của trường tôi. Trước đó, anh còn giúp tôi vượt qua khó khăn khi sử dụng khoản vay sinh viên của anh để hỗ trợ tôi.

Anh từng tham gia một chương trình trao đổi sinh viên tại Nhật trong 4 tháng, khoảng thời gian đó, anh thường đáp chuyến bay đến Úc thăm tôi. Tôi cũng mua vé bay đến Nhật thăm anh ấy. 

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 5

Có một lần, giáo viên muốn anh giới thiệu tôi với mọi người trong lớp, thế là anh dõng dạc giới thiệu tôi là cô bạn gái dễ thương của anh.

Một bạn trong lớp đặt câu hỏi khi nào chúng tôi kết hôn? Liệu anh có muốn cưới tôi không? Anh đã khẳng định chắc nịch là muốn cưới tôi, nhưng thời điểm hiện tại còn quá sớm, anh mới 22 tuổi và tôi 23 tuổi, anh nói 2 năm nữa nhất định sẽ cưới tôi.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 6

Hiện tại, anh chăm sóc tôi chu đáo đến mức khiến tôi có cảm giác mình đã trở thành người tàn tật. Ngoài vấn đề ăn ngủ của tôi, mọi việc anh đều tự tay làm hết, chẳng hạn, nấu ăn, rửa chén, kế hoạch đi du lịch hoặc đi siêu thị mua thức ăn, anh đều thay tôi giải quyết.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 7

Khoảng thời gian trước, tôi bị dị ứng thức ăn nên xảy ra tình trạng nôn ói và ngấy xỉu 3 lần, mỗi lần tỉnh dậy, tôi đều thấy mình nằm trong vòng tay của anh, vẻ mặt anh hoảng sợ tột độ như tận thế đến nơi.

Anh muốn gọi cấp cứu nhưng tôi bảo không sao, anh không yên tâm, cả đêm đó anh mất ngủ trông chừng tôi. Tôi ngủ dựa vào vai anh, anh nắm cổ tay tôi thăm dò mạch đập. Mãi đến 7h sáng hôm sau, thấy tình trạng của tôi khá hơn thì anh mới yên tâm chợp mắt ngủ.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 8

Bạn trai rất thích hôn hít mái tóc rối xù như tổ quạ của tôi, cho dù tôi không gội đầu thì anh vẫn không ngần ngại thể hiện tình cảm.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 9

Đây là bức hình anh ra sân bay đón tôi, anh muốn khiến tôi bất ngờ nên bảo chuyến tàu lửa của anh đến chậm 1 tiếng đồng hồ. Thế là, ngay khi xuống sân bay, tôi đã đi ăn cơm trưa, sau khi ăn xong, tôi đợi dài cổ vẫn không thấy anh xuất hiện.

Sau đó, một lúc lâu, anh mới hối hả chạy đến, hóa ra, anh đã đến sân bay từ sớm, nhưng do tôi không biết nên đi ăn trưa, thế là anh ngây ngô đi tìm tôi và sau cùng là anh đi lạc luôn'.

Cô nàng số hưởng có bạn trai mê nấu ăn, rửa chén, thích đi siêu thị thay bạn gái 10

Dưới tâm sự của cô nàng có nickname Berthalou667, mọi người tấm tắc khen ngợi chàng bạn trai soái ca này, nhiều người để lại bình luận: 

'Chàng người Pháp đẹp trai quá, hai bạn thật xứng đôi'.

'Tôi thật sự ngưỡng mộ về cách anh ấy khẳng định cưới bạn nữ trước giáo viên và bạn học'.

'Cô ấy đúng là số hưởng khi yêu chàng trai tuyệt vời'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều