Ngỡ yêu được hotgirl nổi tiếng, chàng kiến trúc sư không ngại ngần chi tiền tỷ, ai ngờ nhận cú lừa đau đớn

Nhận thấy đôi bên trò chuyện tâm đầu ý hợp nên anh Trịnh không ngần ngại tặng quà cho nàng.

27/01/2021 15:21

Anh Trịnh là kiến trúc sư sống tại Đài Bắc, Đài Loan, mới đây đã làm đơn kiện bạn gái quen qua mạng là một hotgirl streamer nổi tiếng. 

Thông qua một ứng dụng trò chuyện, anh Trịnh đã quen biết cô Dương (18 tuổi) là một nữ streamer xinh đẹp, có nhiều fan boy theo dõi đông đảo. Nhận thấy đôi bên trò chuyện tâm đầu ý hợp nên anh Trịnh không ngần ngại tặng quà cho nàng.

Cô Dương (18 tuổi) là một nữ streamer xinh đẹp.

Cô Dương (18 tuổi) là một nữ streamer xinh đẹp.

Anh Trịnh chia sẻ: 'Chúng tôi đã gặp mặt khoảng 2, 3 lần và lần nào cả hai cũng nắm tay nhau như một cặp tình nhân. Cô ấy khiến tôi tin tưởng đôi bên đã xác nhận mối quan hệ nên tôi không ngần ngại vì cô ấy chi tiêu 50.000 NDT (180 triệu VND)'. 

Ban đầu nghĩ rằng cả hai đang có một mối quan hệ lãng mạn nên anh Trịnh sẵn sàng mua điểm, mua quà và giúp quảng bá hình ảnh của bạn gái trên nền tảng livestream.

Anh Trịnh đang làm kiến trúc sư nên thu nhập rất ổn định, cô Dương nhận thấy điều này nên đã yêu cầu bạn trai giúp đỡ chấm dứt hợp đồng với công ty, phí vi phạm chấm dứt hợp đồng là 600.000 NDT (2,1 tỷ VND). 

Anh Trịnh đồng ý giúp đỡ bạn gái nên đã đưa số tiền là 350.000 NDT (1,2 tỷ VND). Ngay cả khoản nợ ngân hàng của bạn gái, anh Trịnh cũng hào phóng trả giúp. Chàng trai cứ ngỡ số tiền bỏ ra có thể mang lại sự tự do cho bạn gái, nào ngờ ngay sau khi cô Dương được chuyển khoản liền chặn tài khoản liên lạc của anh Trịnh.

Không thể liên lạc và gọi điện cho bạn gái, lúc này anh Trịnh bẽ bàng nhận ra mình đã bị 'lừa tình lừa tiền' nên quyết định kiện cô Dương ra tòa tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện nay, cảnh sát đang trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc giữa các bên liên quan, tài khoản của nữ streamer xinh đẹp cũng bị yêu cầu ngừng hoạt động để phục vụ công tác điều tra.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều