Cô nàng U40 chưa một lần yêu gặp ngay ông bố hai con cần 'tìm người nấu cơm hộ' và cái kết

Những chia sẻ thật thà ‘muốn tìm người nấu cơm hộ’ của gia đình nhà trai đã khiến MC Cát Tường sốc toàn tập.

19/02/2021 21:08

Gặp gỡ trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 262 là anh Trần Phú Quý (45 tuổi, giao nhận vận tải, TP.HCM) và Trương Phối Dung (42 tuổi, cửa hàng trưởng thời trang, TP.HCM).

Cô gái gốc người Hoa có cái tên rất đặc biệt, Phối Dung chia sẻ, bản thân là người phụ nữ của gia đình, sạch sẽ, gọn gàng, khéo tay, biết lắng nghe, chia sẻ, quản lý tài chính tốt nhưng thích 'cái gì cũng từ từ'.

Cô nàng U40 chưa một lần yêu gặp ngay ông bố hai con cần 'tìm người nấu cơm hộ' và cái kết 0

Phú Quý – người gốc Hải Phòng lại là người mạnh về lập và thực hiện kế hoạch. Còn điểm yếu của anh là hút thuốc lá, 1 gói/ngày khiến MC Cát Tường tá hỏa: 'Vậy thì nhiều quá. Theo như em biết, người phụ nữ nào cũng sợ mùi thuốc lá, anh phải tự giữ gìn sức khỏe'.

Về tình trường, Phú Quý đã trải qua một đời vợ trong suốt 16 năm vừa qua. Dù là người giỏi lập kế hoạch nhưng đây lại là 'biến số' không thể lường trước đối với anh.

Cô nàng U40 chưa một lần yêu gặp ngay ông bố hai con cần 'tìm người nấu cơm hộ' và cái kết 1

Anh chia sẻ, bản thân và vợ cũ cũng đã tích cực vun vén, bù đắp nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân vẫn đứt gãy không thể níu kéo. Cả hai hiện trở thành bạn bè, vẫn làm việc chung và nuôi con cái.

Phối Dung thì hoàn toàn khác biệt, dù đã 42 tuổi nhưng cô chưa từng có một mối tình nào chính thức.

Điều này khiến MC Cát Tường rất kinh ngạc. Phối Dung cũng chia sẻ, thời đi học cũng chỉ dừng lại ở thích, cảm mến thôi nhưng cũng chẳng có cái kết nào đẹp cả.

Trải qua một thời gian dài ở nhà phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình, cô mới 'ra đời' đi làm được 6 năm. Quãng thời gian này cũng có tìm hiểu vài mối nhưng có thể vì 'lớn tuổi nên hơi khó', dù họ có tấn công, gợi ý thì cô cũng không chịu mở lòng.

Cô hy vọng tìm được một nửa là người cao trên 1m70, ít hút thuốc, rượu bia, biết quan tâm, chia sẻ, phải có đạo đức.

'Bà mai' vừa nghe đã cảm thấy ca này hơi khó, cần giảm yêu cầu xuống vì người đối diện cũng hút thuốc khá nhiều.

Còn Phú Quý chỉ yêu cầu tìm một người thích hợp, phù hợp về tâm hồn là được.

Cặp đôi đã có màn trò chuyện rất sôi nổi, thoải mái ngay khi mở cánh cửa tình yêu. MC Cát Tường cũng cảm nhận thấy cặp đôi là người từng trải, dễ dàng tiếp xúc sâu sắc hơn với đối phương. Phú Quý và Phối Dung cũng có màn ra mắt 'quan viên hai họ' vô cùng ấn tượng.

Phía 'đàng trai', con gái lớn và con trai của anh Phú Quý cũng xuất hiện tại chương trình, thậm chí còn mang cả cún cưng đến để xem mặt 'mẹ tương lai'.

Cô nàng U40 chưa một lần yêu gặp ngay ông bố hai con cần 'tìm người nấu cơm hộ' và cái kết 2

Con trai của anh Quý cũng thật thà chia sẻ trên sóng truyền hình, muốn bố cưới vợ mới đơn giản chỉ vì có người nấu cơm hộ.

Nhận xét về Phối Dung, cậu bé cảm nhận: 'Cô hơi lùn' khiến Phú Quý 'muối mặt' vì những chia sẻ rất ngô nghê của con trai.

Dẫu vậy, dưới sự tác động của 'bà mai', cả hai đã có rất nhiều màn tiếp xúc thân mật như nắm tay, hôn má để cảm nhận được nhịp đập con tim, cảm xúc thật với người đối diện.

Cô nàng U40 chưa một lần yêu gặp ngay ông bố hai con cần 'tìm người nấu cơm hộ' và cái kết 3

Không uống công MC Cát Tường ra sức 'đẩy thuyền', cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò, cho nhau một cơ hội làm bạn.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều