Cô vợ dọa ly hôn 200 lần trong vòng 6 năm, lần thứ 201 anh chồng bất ngờ... đồng ý

Sau 6 năm nhún nhường, cuối cùng anh chồng đã vùng lên quyết định ly hôn khiến vợ 'giật mình' níu kéo nhưng tất cả đã quá muộn.

16/06/2022 16:15

google_Tiin.vn

Chẳng ai muốn hôn nhân lại nghĩ đến chuyện ly dị, bởi vậy đây là vấn đề tế nhị và cần cẩn trọng khi nhắc đến.

Mới đây, câu chuyện ly hôn của Tiểu Vương và chồng (ở Tứ Xuyên) khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao. Cụ thể, năm nay Tiểu Vương đã 30 tuổi, tuy nhiên trong suốt 6 năm lấy chồng, cô thường xuyên đe dọa sẽ ly hôn với chồng mỗi khi giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Theo đó, sau khi kết hôn chưa bao lâu, trong lần cãi vã đầu tiên của cả hai, Tiểu Vương quá tức giận nên đã hét lên: 'Ly hôn đi'. Người chồng khi ấy rối rít xin lỗi vợ vì cảm thấy cả hai mới cưới không bao lâu, nếu ly hôn quả thực mất mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Cô vợ trẻ liên tục nói ly hôn khi cãi nhau với chồng

Chính vì điều đó, Tiểu Vương nghĩ chồng sợ mình nên lúc nào cũng dọa nói ly hôn để giải quyết tranh cãi hôn nhân. Được biết, suốt 6 năm chung sống, người vợ đã có khoảng 200 lần đòi ly hôn và lần nào anh chồng cũng là người dừng cuộc cãi vã trước, làm lành để vợ nguôi giận.

Tuy nhiên 'càng được đà lấn tới', Tiểu Vương thường xuyên nhắc đến chuyện ly hôn và coi nó như một câu cửa miệng quen thuộc.

Mới đây, cũng như bao ngày, hai vợ chồng cãi vã và Tiểu Vương tiếp tục nhắc đến chuyện ly hôn để đe dọa chồng. Tuy nhiên lần này, thay vì làm lành, người chồng không chịu đựng nổi nữa nên đã ném cái khăn lau bát trên tay xuống và hét lên: 'Bỏ đi, ly hôn thì ly hôn'.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chồng không chịu đựng được nữa và quyết định ly hôn

Chưa thấy chồng mình có phản ứng dữ dội như vậy bao giờ, Tiểu Vương bắt đầu hốt hoảng, cô chạy đến vội vàng bao biện rằng bản thân chỉ nói đùa mà thôi.

Tuy nhiên, người chồng vẫn quyết định chấm dứt mối quan hệ hôn nhân của cả hai dù vợ có hết lời nhận lỗi. Cuối cùng, hai vợ chồng đến Cục dân chính để làm thủ tục ly hôn, chấm dứt mối quan hệ vợ chồng sau 6 năm chung sống.

Theo Vy Vy (Nguồn Ettoday)/VTC News
Tin cùng chuyên mục