Cô vợ IQ 'vô cực' khi chỉ dùng 1 món quà gửi đến tiểu tam mà khiến dân tình rào rào hưởng ứng: 'Đỉnh của chóp'

Nội dung có phần hài hước của 1 chủ cửa hàng bánh kem nhưng thứ gây chú ý lại là dòng chữ mà vị khách đặc biệt đặt in trên chiếc bánh.

13/11/2020 15:50

Đối mặt với tình nhân của chồng là điều không phải bà vợ nào cũng muốn. Nhưng khi hạnh phúc hôn nhân có nguy cơ bị đe dọa bởi sự xuất hiện của kẻ thứ 3 thì phụ nữ buộc phải lên tiếng để bảo vệ gia đình. Tuy nhiên cách đối mặt thế nào lại phụ thuộc vào bản lĩnh của mỗi người.

Có muôn ngàn câu chuyện mà các bà vợ xử lý tình địch rất gọn gàng, không dùng bạo lực, không to tiếng vẫn thể hiện được đẳng cấp chính thất. Ví dụ như câu chuyện của cô vợ dưới đây:

'Người vợ này không tốn công sức đi đánh ghen mọi người nhỉ?

Chưa bao giờ làm bánh mà em cảm thấy dễ dàng lẫn khó khăn như thế này. Dễ vì làm bánh quá đơn giản, khó là vì nó khó lòng thế này.

Cô vợ IQ 'vô cực' khi chỉ dùng 1 món quà gửi đến tiểu tam mà khiến dân tình rào rào hưởng ứng: 'Đỉnh của chóp' 0

Chuyện là như thế này ạ. Có một chị khách gọi cho em, đặt 1 cái bánh không cần trang trí cầu kỳ chỉ ghi chữ, xài 2 màu trắng đen thôi ạ. Chị kể một hơi chắc hết cái card 100k. Với nội dung, dạo này chồng chị có chút thay đổi và theo tìm hiểu thì chị biết được là anh ấy có bồ. Theo thông tin tình báo, có báo về thì chị biết rằng chiều nay anh có tổ chức sinh nhật cho cô bồ đó. Chị muốn đặt một cái bánh kem với nội dung như vậy và mang đến buổi tiệc giúp chị.

Em đã giao bánh trở về bình an. Đôi khi làm bánh và giao bánh thôi mà cũng mang tính chất quá nghiêm trọng và cực kỳ nguy hiểm. Cũng may mắn cho em là đến buổi tiệc có nhờ bảo vệ mang vào, chứ em mà mang vào chắc cũng khó về.

Và bây giờ em không biết rằng buổi tiệc có còn vui nữa không? Và không biết số phận cái bánh cực kỳ thơm ngon của em nó sẽ ra sao nữa?

Thương em. Em chỉ là cô gái làm bánh kem kiếm tiền nuôi con ăn học chứ không muốn tạo nghiệp'.

Nội dung có phần hài hước của 1 chủ cửa hàng bánh kem nhưng thứ gây chú ý lại là dòng chữ mà vị khách đặc biệt đặt in trên chiếc bánh.

Nhiều người hưởng ứng với chị vợ

Nhiều người hưởng ứng với chị vợ

'Yêu đương là mối quan hệ dành cho 2 người. Nhưng vẫn có kẻ không biết đếm. Chồng nghèo vỗ về quanh năm/ Sao bằng sếp lớn ăn nằm buổi trưa. Gửi em 13', đó là toàn bộ nội dung viết bằng chất liệu socola đắng ngắt trên nền bánh kem trắng ngọt ngào.

Bên dưới bài đăng có rất nhiều người hưởng ứng với cách làm của cô vợ ấy kể cả đàn ông. Họ cho rằng đây là 1 cách khá văn minh nhưng có sức công phá bất ngờ. Sẽ ra sao khi kẻ thứ 3 ngỡ có món quà bất ngờ nhưng lúc đông đủ khách khứa mở ra thì ôi chao...

Đúng ra mà nói thì hành động ấy cũng chỉ mang tính xoa dịu tạm thời, không thể nào bù lấp được nỗi đau bị phản bội. Nó không đơn giản là ngoại tình, là chồng chán vợ, là những xê dịch trong ngôi nhà đang bình yên. Mà nó đã nhấn chìm tất cả công lao, sự đóng góp, hi sinh của 1 người vợ xuống sông xuống biển. Dù có thể, sau đó là lời xin lỗi, sự ăn năn muộn màng nhưng vết sẹo lòng thì không thể mờ nhạt.

Khi chúng ta là những người ngoài cuộc, rất khó để đánh giá sự việc, để dạy vợ người ta cách giữ chồng, cách trị 'tiểu tam'. Bởi mỗi người sống trong hoàn cảnh riêng, có những nỗi khổ riêng mà chưa chắc nói thành lời đã hết. Vậy nên chỉ xin nhắc phụ nữ, đớn đau thế nào cũng bình tĩnh mà trèo trống, đừng mù quáng, đừng hành động dại dột. Hãy cân nhắc kĩ tình cảm của bản thân và sai lầm ấy của chồng mình có xứng đáng được tha thứ.

Điều cốt lõi nhất, chồng các chị có thể mất, hôn nhân của các chị có thể tan nhưng tuyệt đối không được đánh mất giá trị bản thân, thua cũng phải ngẩng đầu trong thế thắng.

Theo Mai/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều