Cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra lý do khiến chồng chăm chỉ làm việc nhà

Tưởng tìm được người chồng đảm đang thường xuyên làm việc nhà, cô vợ hoàn toàn bất ngờ khi phát hiện ra chồng mình chỉ đang cố gắng canh giữ 'quỹ đen' mà thôi.

11/04/2019 11:04

Cuộc sống hôn nhân, những vấn đề xoay quanh các cặp đôi khi chia sẻ việc nhà cũng luôn là đề tài thu hút nhiều sự chú ý. Không ít lần họ phải lên mạng than thở vì 'nửa kia' lười nhác việc nhà, không chịu san sẻ, đỡ đần nhau trong việc xây dựng tổ ấm. 

Ai mà chẳng mong muốn kiếm được một người vợ đảm đang, tháo vát, ai mà chẳng thích tìm được người chồng vừa giỏi giang, vừa biết đỡ đần việc nhà. Thế nhưng, tìm được người chồng chăm chỉ làm việc nhà như cô vợ trong câu chuyện dưới đây chưa hẳn đã khiến hội chị em mong ước. 

Chẳng là một cô vợ mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội về việc lần đầu tiên phát hiện ra 'quỹ đen' của chồng. Mặc dù đây là câu chuyện 'thường ngày ở huyện' chẳng có gì xa lạ đối với hội chị em khi đã lập gia đình nhưng đối với cô vợ này, hẳn đây là một phen 'té ngửa' sự thật về người 'đầu ấp tay gối' với mình hàng đêm.

Cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra lý do khiến chồng chăm chỉ làm việc nhà 0 

Câu chuyện cô vợ phát hiện ra anh chồng chăm chỉ làm việc nhà hóa ra là để giấu 'quỹ đen' thu hút nhiều sự chú ý. 

Câu chuyện cô vợ phát hiện ra anh chồng chăm chỉ làm việc nhà hóa ra là để giấu 'quỹ đen' thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, theo cô vợ chia sẻ, anh chồng này là người chăm chỉ có tiếng, ngày nào đi làm về cũng đổ rác, nấu cơm, quét nhà. Đến nỗi cô vợ chẳng phải đụng tay vào bất cứ việc gì. Không những chăm chỉ làm việc nhà như vậy, anh còn tự giác đưa hết tiền lương cho vợ mỗi tháng. Nếu phải đi công chuyện hay gặp bạn bè, anh chồng đều xin tiền từ vợ mà không hề phàn nàn một câu. 

Tưởng như sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới khi vớ được 'kèo' ngon nhưng cô vợ cuối cùng cũng được phen 'té ngửa' sự thật về anh chồng chăm chỉ 'hết phần thiên hạ' của mình. Trong một lần nổi hứng giúp chồng làm việc nhà, chuẩn bị cơm nước chờ chồng về ăn thì cô vợ bỗng phát hiện bên trong chổi, thùng gạo hay hũ muối đều có 'quỹ đen' được cất giấu vô cùng cẩn thận. Hóa ra là, anh chồng chăm chỉ như vậy thực chất chỉ để bảo vệ 'quỹ đen' mà bản thân đã dày công cất giữ mà thôi.

Cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra lý do khiến chồng chăm chỉ làm việc nhà 2 

Cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra lý do khiến chồng chăm chỉ làm việc nhà 3 

Cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra lý do khiến chồng chăm chỉ làm việc nhà 4 

Cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra lý do khiến chồng chăm chỉ làm việc nhà 5 

Cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra lý do khiến chồng chăm chỉ làm việc nhà 6 

Tưởng vớ được anh chồng chăm chỉ, cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra 'quỹ đen' của chồng. 

Tưởng vớ được anh chồng chăm chỉ, cô vợ 'té ngửa' khi phát hiện ra 'quỹ đen' của chồng.

Còn cô vợ thì không khỏi bực tức vì sự chăm chỉ có lý do của chồng mình. Nhưng 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', sau khi phát hiện sự việc, cô vợ đã không quên gửi lời hăm dọa tới người chồng 'to gan lớn mật' này.

Bài viết sau khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Trong khi hội chị em thì được dịp hả hê khi phát hiện ra thêm cách thức giấu 'quỹ đen' mới thì các ông chồng lại lo lắng, ngậm ngùi vì có 'cao tay' đến mấy cũng chẳng thoát khỏi sự nhạy bén của vợ. Một số anh chàng độc thân còn cảm thấy sợ hãi và quyết định không lấy vợ sau khi đọc bài viết này. 

Tuy nhiên, hôn nhân không thực sự đáng sợ đến thế. Bài viết này phần nào phản ánh cuộc sống khá 'khó khăn' của các ông chồng sau khi lấy vợ vì không phải người vợ nào cũng có thể thông cảm và thoải mái tiền bạc với chồng.

Mặc dù việc người phụ nữ trong gia đình biết lo toan, vun vén, kiểm soát chi tiêu là tốt nhưng hội chị em cũng cần lưu ý, đừng quá khắt khe để chồng mình cảm thấy khó chịu trong vấn đề tiêng nong, vì như thế cũng không tốt cho hôn nhân chút nào!

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều