Cô nàng comment vu vơ nhận 'bạn trai tương lai', 2 năm sau 'chốt' luôn thành chồng sắp cưới

Lời khuyên dành cho những người chưa có người yêu thì cứ tích cực thả thính dạo nhé, biết đâu có ai đó lại dính thính như chàng trai trong câu chuyện đáng yêu này thì sao.

06/01/2021 08:37

Thời đại 4.0, chuyện nên duyên từ mạng xã hội cũng không còn xa lạ, nhưng tất nhiên mỗi thế thôi thì chưa đủ, còn phải lân la làm quen rồi mới yêu đương được.

Mới đây, câu chuyện tình yêu của chàng trai Thế Anh (24 tuổi) tại Hà Nội được đăng tải trong một hội nhóm khiến cư dân mạng thích thú. Cũng nhờ màn comment, thả thính dạo mà Thế Anh đã chuẩn bị rước được nàng về dinh rồi đấy.

Bài đăng của Thế Anh trong một hội nhóm nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Bài đăng của Thế Anh trong một hội nhóm nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Thế Anh nhớ lại, năm 2018 có đăng bài chia sẻ với mọi người chuyến đi xuyên Việt ý nghĩa của mình vì anh chàng là người đam mê đi bụi. 'Bài đăng của mình thì được khá nhiều người quan tâm và ủng hộ, mọi người bình luận và bàn tán rất nhiệt tình'.

Trong đó có Thu Uyên, người bạn đời sau này của Thế Anh, cũng như những cô gái khác, cực thích những anh chàng đẹp trai. Đã đẹp trai lại còn mê du lịch nữa thì thật là ngầu quá đi, vậy là cô bạn comment nhiệt tình và mạnh dạn thả thính: 'Ôi anh ơi, nhìn anh sao giống bạn trai tương lai của em thế cơ chứ'.

Bình luận của Thu Uyên vào bài đăng của Thế Anh cách đây 2 năm.

Bình luận của Thu Uyên vào bài đăng của Thế Anh cách đây 2 năm.

Khi ấy Thế Anh cũng chỉ đọc bình luận của Uyên và mọi người thôi vì hành trình chinh phục còn khá dài. Sau này, mỗi lần chàng trai đăng ảnh thì Thu Uyên lại vào thả thính đôi ba câu, Thế Anh cũng trêu đùa lại.

'Hồi đấy mình có để ý vợ vì thấy xinh quá nhưng nghĩ bản thân không với tới nên chỉ nói chuyện xã giao. Cuối năm 2018 vợ mình có đi học tại Hà Nội, cũng đề nghị gặp mặt nhau, nhưng mình đã khéo từ chối, vì cảm thấy tự ti về bản thân'.

Cô nàng comment vu vơ nhận 'bạn trai tương lai', 2 năm sau 'chốt' luôn thành chồng sắp cưới 2

Nhưng rồi duyên nợ của cặp đôi vẫn chưa dừng lại ở đó, một lần tình cờ chàng trai chơi game, thấy avatar quen quen trong danh sách bạn bè, nên lập tức xin gia nhập chung team.

'Lúc đầu giới thiệu thì vẫn hơi ngại ngùng, nhưng vợ mình cởi mở và các bạn của cô ấy cũng vui vẻ nên mình nhanh bắt nhịp với các bạn mới. Sau đấy là những chuỗi ngày chơi game thâu đêm suốt sáng với đồng đội sinh tử'.

'Đến hồi năm 2020 này, mình có gặp chút biến cố tâm lý nên muốn được đi lang thang tiếp, lúc đấy được biết vợ đang học ở Tuyên Quang, mà lại gần đến Trung Thu nên quyết định đi Trung Thu ở Tuyên Quang một chuyến xem sao.

Thật bất ngờ là năm nay dịch nên Tuyên Quang không tổ chức, thế là 2 đứa rủ nhau đi Hà Giang du lịch luôn, sau đấy về là yêu nhau liền'.

Thế Anh và Thu Uyên trong chuyến du lịch Hà Giang.

Thế Anh và Thu Uyên trong chuyến du lịch Hà Giang.

Đám cưới của Thế Anh và Thu Uyên sẽ được tổ chức vào ngày mai (7/1). Chàng trai cũng gửi gắm lời khuyên đến những FA chính hiệu vẫn đang trên đường tìm một nửa rằng: 'Cứ tích cực thả thính dạo, biết đâu có ai đó 'hồ đồ' dính thính như mình thì sao!'

Cô nàng comment vu vơ nhận 'bạn trai tương lai', 2 năm sau 'chốt' luôn thành chồng sắp cưới 4

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều