Làm phù rể cho bố, cậu bé 7 tuổi nhắn nhủ mẹ kế: 'Cháu không muốn ai khác ngoài cô trở thành một phần của gia đình'

Trong ngày cưới của bố, cậu bé 7 tuổi này đã có những lời chia sẻ rất cảm động khiến cả bố và mẹ kế của cậu phải cảm động.

16/04/2020 19:00

Là người hỗ trợ chú rể hết mình, phù rể trong các đám cưới thường sẽ là bạn thân hoặc anh em trai trong gia đình. Nhưng với Nick del Bono, người phù rể mà anh lựa chọn không ai khác chính là cậu con trai 7 tuổi của mình - Vincent del Bono. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé rất chững chạc và người lớn so với các bạn đồng trang lứa.

Trong đám cưới của bố mình, cậu đã đại diện toàn bộ nhà trai để lên chia sẻ về chính người bố nuôi nấng cậu suốt thời gian qua. Cậu bé bắt đầu bài nói một cách hài hước và sau đó khiến mọi người vô cùng cảm động bởi tình cảm dành cho bố.

Bài phát biểu cảm động của Vincent dành cho bố.

Vincent chia sẻ: 'Cho dù bố của cháu có là siêu nhân thực sự hay không thì với cháu ông ấy luôn là siêu nhân. Bố cháu không biết bay hay làm gì đặc biệt nhưng ông có những năng lực còn hơn cả thế.

Bố là người chăm sóc cháu mỗi khi cháu ốm, đọc sách cho cháu nghe trước khi đi ngủ mỗi ngày. Bố cũng là người dạy cháu trượt tuyết, dạy cháu chơi bóng chày và dạy cháu cả cách cư xử tốt nữa. Bố luôn xuất hiện trong mọi trò chơi của cháu và làm cháu cười. Nhưng quan trọng hơn cả, cháu biết bố yêu cháu nhiều. Tất cả những điều này khiến cháu thấy rằng: bố là siêu anh hùng đích thực'.

Là một phù rể, Vincent cũng không quên nhắc tới 'cô dâu' trong bài phát biểu của mình: 'Cô Lauren rất hợp với bố con cháu. Cô ấy có thể làm những trò đùa ngu ngốc với bố con cháu, chăm sóc và đi chơi với hai bố con rất nhiều. Cháu không muốn bất kỳ ai khác ngoài cô trở thành một phần của gia đình Del Bono'.

Bố và mẹ kế của Vincent rất cảm động trước những gì con trai chia sẻ.

Bố và mẹ kế của Vincent rất cảm động trước những gì con trai chia sẻ.

Làm phù rể cho bố, cậu bé 7 tuổi nhắn nhủ mẹ kế: 'Cháu không muốn ai khác ngoài cô trở thành một phần của gia đình' 1

Cả hai đã ngay lập tức lao đến ôm chầm lấy Vincent.

Cả hai đã ngay lập tức lao đến ôm chầm lấy Vincent.

Ngay sau khi bài phát biểu của cậu bé kết thúc, cả bố và mẹ kế của cậu đều rất cảm động và khóc rất nhiều ngay ở đám cưới. Cả hai đều cảm thấy bất ngờ trước tình cảm đặc biệt và sự thấu hiểu của Vincent.

Hiện tại, sau 5 năm chung sống, gia đình của Vincent đã đón thêm 2 thành viên mới và cậu bé cảm thấy rất hạnh phúc với mẹ kế và các em trai. Cậu bé không còn cảm thấy cô đơn vì giờ đã có một gia đình yêu thương với đầy đủ bố mẹ và các em.

Gia đình hiện tại của Vincent rất hạnh phúc.

Gia đình hiện tại của Vincent rất hạnh phúc.

>> Xem thêm: Anh chồng 'nghiện vợ': 'Cô ấy là người cứ 2 giây tôi lại nghĩ đến, hết giờ làm liền vội vã về nhà'

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều