'Công chúa Huawei' trở về nước sau 3 năm quản thúc được chồng ra tận sân bay đón và tỏ tình ngay chốn đông người

Ông Lưu Hiểu Tông - chồng của Mạnh Vãn Chu đã có mặt tại sân bay chào mừng vợ về nhà sau 3 năm quản thúc, còn lớn tiếng hét 'Anh yêu em' ngay chốn đông người và trên sóng truyền hình trực tiếp.

27/09/2021 16:06

Mới đây, 'đại công chúa Huawei' - bà Mạnh Vãn Chu đã về nước sau gần 3 năm bị quản thúc tại Canada là sự kiện thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận Trung Quốc.

Giám đốc điều hành của Tập đoàn Huawei đã hạ cánh xuống sân bay Thâm Quyến. Tại đây, bà được đón tiếp nồng hậu bởi hàng chục quan chức cấp cao, bao gồm tỉnh trưởng Quảng Đông và thị trưởng thành phố Thâm Quyến. Buổi chào đón 'công chúa Huawei' về nước đã được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia với số người xem lên đến 100 triệu người.

Tuy nhiên, một chi tiết cũng được ghi lại trong buổi phát sóng trực tiếp đã được cộng đồng mạng nước này đặc biệt chú ý và chia sẻ. Đó là hình ảnh của ông Lưu Hiểu Tông - chồng của Mạnh Vãn Chu cũng có mặt từ sớm ở sân bay để đón vợ trở về nhà.

Ông Lưu Hiểu Tông - mặc vest xám đứng từ xa vẫy chào vợ

Ông Lưu Hiểu Tông - mặc vest xám đứng từ xa vẫy chào vợ

Đặc biệt hơn, khi bà Mạnh Vãn Chu chuẩn bị lên bục phát biểu, người chồng này đã đứng vỗ tay nhiệt tình, thậm chí còn lớn tiếng hét 'Anh yêu em' dù đang ở sân bay đông người và sự kiện đang được phát sóng trực tiếp.

Không tỏ ra ngại ngùng, bà Mạnh cũng đáp lại lời nói yêu thương của chồng một cách ngọt ngào: 'Em cũng yêu anh'.

Ông Lưu còn không ngại ngần thổ lộ tình cảm với vợ ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Ông Lưu còn không ngại ngần thổ lộ tình cảm với vợ ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Trước đó, chồng của 'công chúa Huawei' còn tặng vợ một bó hoa hồng đỏ lớn ngay khi máy bay hạ cánh ở Thâm Quyến.

Màn tỏ tình giữa sân bay đông người của chồng 'công chúa Huawei' với vợ gây sốt, nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ khiến dân mạng cũng phải ghen tỵ bởi không khác gì 'ngôn tình' ngoài đời thực.

Thậm chí chỉ sau 1 ngày, hashtag liên quan đến màn tỏ tình lãng mạn này đã đạt 570 triệu lượt xem trên Weibo. Đa phần dân mạng đều ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của 2 người mặc dù đối mặt với không ít sóng gió và thời gian dài xa cách.

Được biết, ông Lưu Hiểu Tông (45 tuổi) vốn là một nhân viên kỳ cựu của Huawei. Ông đã làm việc cho Huawei khoảng 11 năm trước khi kết hôn với con gái Chủ tịch Nhậm Chính Phi vào năm 2007. Hai người đã có 1 người con gái chung và 3 người con trai lớn của vợ.

'Công chúa Huawei' trở về nước sau 3 năm quản thúc được chồng ra tận sân bay đón và tỏ tình ngay chốn đông người 2

Chuyện tình của 'công chúa Huawei' và chồng được nhiều người ngưỡng mộ

Chuyện tình của 'công chúa Huawei' và chồng được nhiều người ngưỡng mộ

Vào ngày 1/12/2018, khi Mạnh Vãn Chu bị cảnh sát Canada bắt đột ngột tại sân bay, Lưu Hiểu Tông đã ngay lập tức bắt chuyến bay sớm nhất sang Canada để ở bên cạnh vợ.

Trong 3 năm bà Mạnh bị quản thúc, ông Lưu cũng luôn tích cực sát cánh bên vợ, thế chấp các bất động sản của mình tại Canada để lấy tiền bảo lãnh, giúp vợ đấu tranh để giành lại tự do.

Theo Vy Vy (Nguồn: Sina)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều