#Công Phượng ăn hỏi

Công Phượng chơi lớn, chi gần nửa tỷ mua nhẫn và vòng tay để vợ đeo trong lễ đính hôn

Trong lễ đình hôn bí mật vừa qua, Công Phượng đã mua bộ trang sức có tổng giá trị lên tới 412 triệu đồng dành tặng cho người vợ Viên Minh.

10/06/2020 13:41

Buổi lễ đính hôn của Công Phượng - Viên Minh được tổ chức một cách kín đáo, trong không khí ấm cúng chỉ có hai bên gia đình và những bạn bè thân thiết, không công khai trước truyền thông. Bởi vậy mà mọi nhất cử nhất động của Công Phượng và bạn gái Viên Minh càng khiến nhiều người tò mò.

Ngoài nhân vật chính, khách mời tham gia thì những gì liên quan đến cặp đôi Phượng - Minh đều gây chú ý. Không chỉ váy cưới thanh lịch của cô dâu, cặp nhẫn và vòng tay mà cặp đôi đã đeo trong buổi lễ cũng khiến rất nhiều người xuýt xoa, tò mò về giá trị của chúng.

Vợ chồng Công Phượng khoe nhẫn đính hôn.

Vợ chồng Công Phượng khoe nhẫn đính hôn.

Được biết, nhẫn đính hôn của Công Phượng - Viên Minh là đôi nhẫn trong bộ sưu tập 'Love' của nhãn hàng trang sức nổi tiếng toàn thế giới Cartier. Cặp nhẫn này do một nhà thiết kế người Ý sáng tạo dựa trên cảm hứng từ tình yêu đôi lứa. Đặc biệt, trên mỗi chiếc nhẫn đều có họa tiết dấu vít thể hiện sự gắn bó bền chặt của các cặp đôi khi họ đã sẵn sàng về chung một nhà.

Công Phượng chơi lớn, chi gần nửa tỷ mua nhẫn và vòng tay để vợ đeo trong lễ đính hôn 1

Theo tiết lộ trên iOne, giá của cặp nhẫn lên đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra, Công Phương còn chịu chi khi mua cả một cặp vòng tay đôi cũng của cùng thương hiệu Cartier và trưng diện trong buổi lễ. Chiếc vòng tay có kiểu dáng đơn giản, tinh tế, không có quá nhiều đường nét cầu kỳ, và có hình oval ôm trọn lấy cổ tay. Được biết, cặp vòng đeo tay này có giá 312 triệu đồng.

Công Phượng chơi lớn, chi gần nửa tỷ mua nhẫn và vòng tay để vợ đeo trong lễ đính hôn 2

Trong lễ đính hôn, cô dâu Viên Minh cũng được bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ tặng thêm bông tai, dây chuyền vàng làm quà cưới.

Cô dâu Viên Minh được bố mẹ 2 bên tặng quà trong lễ đính hôn.

Cô dâu Viên Minh được bố mẹ 2 bên tặng quà trong lễ đính hôn.

Thương hiệu Cartier đến từ Pháp đã có tuổi đời 167 năm và được xem là huyền thoại trong giới trang sức. Trước đây, thương hiệu này sản xuất ra các sản phẩm chỉ dành cho những người phụ nữ trong giới quý tộc, giàu có. Còn ngày nay thì các sản phẩm của Cartier hướng tới người sử dụng là các ngôi sao nổi tiếng.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều