#Công Phượng ăn hỏi

Công Phượng xưng hô với bà xã Viên Minh bằng từ này khiến ai nghe xong cũng cảm thấy ngọt ngào

Có lẽ đây là lần đầu tiên fan Công Phượng mới được nghe anh nói về người bạn đời của mình một cách đáng yêu đến vậy.

08/06/2020 19:20

Sau lễ đính hôn, mới đây, Công Phượng xuất hiện lẻ bóng cùng người anh em thân thiết Đông Triều khai trương quán cà phê kiêm đồ ăn uống ở TP.HCM. Lúc này, có người tò mò hỏi anh chàng về lý do nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng không có mặt để chung vui và giúp đỡ. Công Phượng liền trả lời ngắn gọn rằng 'Bạn ấy có việc bận rồi'. 

Công Phượng gọi bà xã là 'bạn đời' tan chảy cộng đồng mạng. Video: Sport5.

Ngay lập tức, Đông Triều ngồi cạnh liền bắt sóng cực nhanh và trêu chọc cậu bạn: 'Giờ này còn nói là bạn thì chết rồi'. Cách cảm thán của Trần Hữu Đông Triều khiến Công Phượng thoáng bối rối nhưng vẫn mỉm cười. Anh chàng suy nghĩ vài giây rồi mới đáp lại bằng câu khẳng định 'Bạn đời mà'. 

Cách nói 'bạn đời' của Công Phượng khiến mọi người xung quanh đều bật cười thích thú. Còn những khán giả xem qua tin tức cũng phấn khích theo và để lại những bình luận khen anh chàng trả lời đáng yêu.

Công Phượng xưng hô với bà xã Viên Minh bằng từ này khiến ai nghe xong cũng cảm thấy ngọt ngào 0

Công Phượng - Viên Minh vừa tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3/6 vừa qua.

Công Phượng - Viên Minh vừa tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3/6 vừa qua.

Có thể nói, đồng hành cùng Công Phượng trong những năm tháng thanh xuân, Viên Minh không chỉ là người yêu, còn là một người bạn luôn ở bên động viên, chia sẻ ngọt bùi với chàng cầu thủ.

Dù không thể hiện nhiều trên mạng xã hội nhưng có thể thấy cặp đôi đang dành cho nhau những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào nhất.

Từ khi tin Công Phượng bất ngờ đính hôn với Viên Minh được công bố ngày 3/6 đã thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi trải qua thăng trầm, chàng cầu thủ xứ Nghệ cuối cùng cũng đã lập gia đình bên người 'bạn đời' giỏi giang, xinh đẹp, thông minh.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều