#Câu chuyện tình yêu

Cô gái xinh đẹp kết hôn cùng chàng trai teo cơ ngồi xe lăn: 'Tôi hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông tuyệt vời'

Chàng trai tật nguyền Shane hào hứng cho biết: 'Tôi đã kết hôn với người bạn tốt nhất của mình, chắc chắn đây không phải là hôn lễ mà chúng tôi từng tưởng tượng...'

17/09/2020 07:23

Hannah AylwardShane Burcaw mới đây đã gắn kết đời mình bằng một tiệc cưới nhỏ vào ngày 4/9 trong khu vườn sau nhà ở Minneapolis, Mỹ. Buổi lễ nhỏ hơn nhiều so với kế hoạch ban đầu cặp đôi dự định do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19.

 Sau khi đăng tải ảnh cưới của hai người trên mạng xã hội, Hannah tiết lộ rằng cô nhận về những tin nhắn mỉa mai của nhiều người, họ cho rằng đám cưới của cặp đôi là một trò đùa bởi tình trạng của chú rể khác so với người bình thường. 

Cô gái xinh đẹp kết hôn cùng chàng trai teo cơ ngồi xe lăn: 'Tôi hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông tuyệt vời' 0

Cặp đôi gắn kết đời mình bằng một tiệc cưới nhỏ trong khu vườn sau nhà.

Cặp đôi gắn kết đời mình bằng một tiệc cưới nhỏ trong khu vườn sau nhà.

Shane là chàng trai mắc căn bệnh teo cơ cột sống và phải ngồi xe lăn từ năm 2 tuổi, nhiều người thường nhầm người vợ mới cưới của Shane là người chăm sóc anh. 

Hannah đã chia sẻ một loạt bài đăng mà cô ấy nhận được trên Instagram, với một đoạn bình luận của cộng đồng mạng mang tính chất chế giễu: 'Anh ấy giàu lắm đúng không?'; 'Tôi nghĩ chắc hẳn cô ấy đang qua lại với một bạn tình khác'; 'Đám cưới này chắc chắn là một trò đùa'. 

Hannah và Shane đã hẹn hò được 4 năm, mọi người thường cảm thấy bối rối và luôn hoài nghi về mối quan hệ của hai người. Đáp trả những lời giễu cợt của cộng đồng mạng, Hannah chia sẻ: 'Cách đây vài năm, khi đọc bình luận ác ý của nhiều người luôn khiến tôi cảm thấy đau đớn.

Tôi từng nghĩ, chỉ cần cả hai cưới nhau thì sự hoài nghi của mọi người sẽ tan biến. Bây giờ, tôi nhận ra cho dù chúng tôi có cưới nhau thì họ vẫn luôn hoài nghi tình yêu đích thực, việc lo ngại ý kiến của người khác chỉ lãng phí thời gian và chúng tôi quyết định mặc kệ bình luận khiếm nhã của họ'. 

Cô gái xinh đẹp kết hôn cùng chàng trai teo cơ ngồi xe lăn: 'Tôi hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông tuyệt vời' 2

Cô gái xinh đẹp kết hôn cùng chàng trai teo cơ ngồi xe lăn: 'Tôi hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông tuyệt vời' 3

Shane và Hannah đã hẹn hò được 4 năm.

Shane và Hannah đã hẹn hò được 4 năm.

Hannah và Shane tiếp tục truyền tải câu chuyện tình yêu của họ trên mạng xã hội với hy vọng cho mọi người thấy người khuyết tật xứng đáng được yêu thương và có thể trở thành người bạn đời đáng tin cậy. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ với quy mô nhỏ, mặc dù không phải đám cưới rộn ràng như họ luôn mong đợi, nhưng sau cùng, cả hai hạnh phúc vì cuối cùng họ đã trở thành vợ chồng của nhau. 

Cặp đôi đã chia sẻ những bức ảnh chụp đám cưới của mình lên tài khoản Instagram và YouTube, thiết lập các cuộc gọi Zoom cho gia đình và bạn bè khi không thể có mặt tại hôn lễ, và cả hai đang lên kế hoạch cho một lễ kỷ niệm đặc biệt vào năm tới. Hannah bày tỏ: 'Shane và tôi rất nóng lòng muốn ăn mừng với gia đình khi đại dịch có thể chấm dứt, và bây giờ quan trọng là chúng tôi đã chính thức thuộc về nhau. Tôi cảm thấy may mắn khi có thể kết hôn với người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi biết'. 

Cô gái xinh đẹp kết hôn cùng chàng trai teo cơ ngồi xe lăn: 'Tôi hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông tuyệt vời' 5

Cô gái xinh đẹp kết hôn cùng chàng trai teo cơ ngồi xe lăn: 'Tôi hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông tuyệt vời' 6

Cặp đôi đã chính thức thuộc về nhau.

Cặp đôi đã chính thức thuộc về nhau.

Chàng trai tật nguyền Shane hào hứng cho biết: 'Tôi đã kết hôn với người bạn tốt nhất của mình, chắc chắn đây không phải là hôn lễ mà chúng tôi từng tưởng tượng, nhưng đó là một khoảnh khắc đẹp đẽ đầy ắp tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau. Tôi rất hạnh phúc và cười rất nhiều vào ngày trọng đại của đời mình'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều