Cưới búp bê tình dục, người đàn ông hạnh phúc chia sẻ về sự ra đời của thành viên thứ ba

Đám cưới của Xie Tianron và Mochi có sự góp mặt của gia đình và bạn bè của chú rể, và tất nhiên, từng khiến dân tình dậy sóng.

08/06/2021 11:07

Cưới búp bê tình dục, người đàn ông hạnh phúc chia sẻ về sự ra đời của thành viên thứ ba 0

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, búp bê tình dục đang ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí, vài năm trở lại đây đã xuất hiện những trường hợp nam giới đã quá 'yêu' những cô nàng búp bê này, một số còn… tổ chức đám cưới với chúng.

Một trong những trường hợp đó là Xie Tianrong, 36 tuổi, người Hong Kong, đã đính hôn với cô búp bê tình dục tên Mochi vào hồi đầu năm nay. Đám cưới có mặt của gia đình và bạn bè của chú rể, và tất nhiên, khiến dân tình dậy sóng.

Xie và 'bạn gái Mochi'

Xie và 'bạn gái Mochi'

Xie cho biết bắt đầu hứng thú với búp bê tình dục từ khoảng 10 năm trước, nhưng phải đến 2019 anh mới 'mua' được Mochi về từ Trung Quốc với mức giá vào khoảng 10,000 nhân dân tệ. Anh cho rằng các bạn gái trước của anh đều luôn đòi hỏi điều gì đó, nhưng Mochi thì không, và 'dễ hẹn hò' hơn.

'Tôi rất tôn trọng Mochi và muốn cô ấy làm bạn đời của mình. Tôi đã từng có bạn gái ngoài đời nhưng suốt ngày chỉ dán mặt vào điện thoại, còn Mochi thì luôn chú ý lắng nghe từng lời tôi nói.' Xie chia sẻ.

Anh cho biết từ khi có Mochi thì cuộc sống anh đã trở nên tích cực hơn nhiều.

Xie mua tặng cho Mochi nhiều quần áo, quà tặng đắt tiền

Xie mua tặng cho Mochi nhiều quần áo, quà tặng đắt tiền

Xie rất cưng chiều bạn gái mới của mình, tặng 'cô' nhiều quần áo và quà tặng đắt đỏ, trong đó có một chiếc iPhone 12.

Mới đây, anh còn hào hứng khoe trên mạng xã hội thành viên thứ 3 của gia đình, tất nhiên, là một búp bê hình em bé, được cho là 'con' giữa anh và Mochi.

Thành viên mới nhất của 'gia đình'

Thành viên mới nhất của 'gia đình'

Cưới búp bê tình dục, người đàn ông hạnh phúc chia sẻ về sự ra đời của thành viên thứ ba 4

Tình yêu của Xie với Mochi nồng nhiệt đến mức, mới đây công ty sản xuất Mochi đã mời anh đến xưởng và tặng thêm một cái đầu silicon nữa làm quà.

Theo Lê Duy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều