Cựu nhân viên quản giáo đính hôn với tù nhân không được thả cho đến năm 2032

Trước đó Kelly đã viết thư cho các tù nhân nhưng nhanh chóng nhận ra rằng có một tình cảm chớm nở giữa cô và Wyatt.

12/06/2021 08:37

Kelly (đến từ Hà Lan) đã bắt đầu gửi thư cho tù nhân Wyatt thông qua trang web wrieaprisoner.com vào năm 2019.

Kelly (đến từ Hà Lan)

Kelly (đến từ Hà Lan)

Kelly chưa bao giờ có ý định bắt đầu một mối tình lãng mạn, và cô ấy thích viết thư cho các tù nhân khi từng làm nhân viên cải huấn. Cô muốn hiểu nhà tù từ quan điểm của các tù nhân.

Kelly đã chia sẻ video cập nhật về mối quan hệ của mình trên TikTok, trước đó Kelly đã viết thư cho các tù nhân nhưng nhanh chóng nhận ra rằng có một tình cảm chớm nở giữa cô và Wyatt.

Wyatt là một tù nhân điển trai

Wyatt là một tù nhân điển trai

Phát biểu trong một video, cô giải thích: 'Tôi không bao giờ có ý định lên trang web để tìm một người nào đó để hẹn hò. Tôi chọn anh ấy vì anh là người duy nhất mỉm cười trên trang đầu tiên và anh ấy trông rất thân thiện.

Sau vài tháng nhắn tin, gọi điện hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày, chúng tôi đã thừa nhận tình cảm với nhau. Cả hai đã trao đổi nhiều thư, thiệp, cuộc gọi video và quà tặng.

Sau đó, chúng tôi đã đính hôn với nhau. Cả hai hy vọng sẽ kết hôn vào tháng 10/2021'.

Cựu nhân viên quản giáo đính hôn với tù nhân không được thả cho đến năm 2032 2

Kelly giải thích rằng Wyatt đã tranh thủ nhờ một người bạn đặt một chiếc nhẫn kim cương được gửi từ tiệm kim hoàn Hà Lan về thẳng nhà cô.

Cựu nhân viên quản giáo đính hôn với tù nhân không được thả cho đến năm 2032 3

Ban đầu, Wyatt đã cầu hôn bạn gái qua tin nhắn video bằng một chiếc nhẫn tự làm với dòng chữ ‘Always' trên đó, và thậm chí anh còn viết thư cho bố của Kelly để đảm bảo nhận được lời chúc phúc của ông.

Cựu nhân viên quản giáo đính hôn với tù nhân không được thả cho đến năm 2032 4

Nhưng trong khi cặp đôi hạnh phúc, có chung hình xăm cặp đôi và dự định kết hôn vào cuối năm nay, thì có khả năng họ sẽ phải làm lễ kết hôn trong tù vì Wyatt sẽ không được phóng thích trong hơn một thập kỷ.

Cựu nhân viên quản giáo đính hôn với tù nhân không được thả cho đến năm 2032 5

Wyatt đã bị bỏ tù vào năm 2012 vì tội hành hung, sở hữu súng và sử dụng súng trái phép, bản án của anh sẽ chỉ kết thúc vào năm 2032.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều