Người phụ nữ đã có chồng 4 năm vẫn không quên tình xưa, sinh con đầu lòng đặt luôn tên của bạn trai cũ

Mối tình 8 năm của cô gái ắt hẳn phải khó quên lắm, nên mặc khi đã có chồng, cô vẫn nhất quyết lấy tên người yêu cũ đặt tên cho đứa con trai đầu lòng.

26/01/2021 15:45

Gió không thể nắm, nắng không thể cầm, bầu trời không phải cứ đưa tay lên là chạm tới. Tình yêu thì không phải lúc nào cũng ngọt ngào và không phải tình cảm nào trao đi cũng nhận về quả ngọt. Đôi lúc dành cả trái tim cho đối phương nhưng cuối cùng lại cay đắng nhận ra người bên cạnh chỉ 'đồng sàng dị mộng' với mình mà thôi.

Người phụ nữ đã có chồng 4 năm vẫn không quên tình xưa, sinh con đầu lòng đặt luôn tên của bạn trai cũ 0

Mới đây, trên Reddit, một người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình và nhận được nhiều sự cảm thông từ mọi người, nội dung như sau:

'Chào mọi người.

Tôi đang có vấn đề rất đau đầu nên cần xin ý kiến của mọi người. Chuyện là tôi vừa đón đứa con trai đầu lòng, các bạn biết đó niềm vui háo hức của người làm cha nên tôi và vợ đã kiếm cho cu cậu một cái tên thật hay và ý nghĩa, cuối cùng chúng tôi cũng tìm ra được cái tên khiến mình hài lòng.

Nhưng chuyện xảy ra khi tôi đi làm giấy khai sinh cho con, tôi nhận ra cái tên trên giấy không phải là cái tên ban đầu mà tôi với vợ chọn lựa. Đang lúc hoang mang không biết nhân viên có nhầm lẫn gì không thì vợ tôi nói 'Đúng là tên đó rồi'.

Tôi không thể hiểu được cô ấy nghĩ gì khi lấy cả tên người yêu cũ đặt cho con, còn cả chữ đệm nữa. Cái tên mà cô ấy định đặt cho con chúng tôi là tên của mối tình 8 năm trước khi cô ấy chấp nhận kết hôn với tôi. Tôi chất vấn thì nhận được câu trả lời là 'Anh cứ việc ký nhanh đi, đừng nói nhiều nữa'.

Tất nhiên là tôi đã không ký, mặc cho cô ấy phát điên lên chửi mắng tôi làm tốn thời gian, trẻ con kiếm chuyện. Tôi chỉ muốn hỏi giữa hàng ngàn cái tên có thể đặt tại sao cứ nhất thiết phải làm tổn thương nhau như thế?

Bốn năm bên nhau tôi chưa bao giờ hỏi về quá khứ vì không muốn nhắc lại những tổn thương của vợ. Nhưng đến bây giờ tôi mới nhận ra dù có gia đình rồi mà cô ấy vẫn còn nhớ nhung người yêu cũ.

Cô ấy đã ôm con về mẹ đẻ và không hề nghe điện thoại từ mấy hôm nay, chỉ đồng ý về nhà khi tôi chịu đặt bút xuống ký cho con trai duy nhất của tôi mang tên người yêu cũ của cô. Tôi thực sự yêu vợ và con nhưng nếu bắt tôi phải chịu điều đó thì thật là đau xót cho tôi quá'.

Người phụ nữ đã có chồng 4 năm vẫn không quên tình xưa, sinh con đầu lòng đặt luôn tên của bạn trai cũ 1

Ngay lập tức, nhiều người đã liên tục bình luận vào bài đăng nói rằng anh trai chẳng có gì sai cả, mặt khác cũng chỉ trích cô gái đã làm vợ, làm mẹ nhưng quá ấu trĩ chỉ biết suy nghĩ cho bản thân. Vậy mới nói, tình yêu không phải lúc nào cho đi bao nhiêu sẽ nhận được bấy nhiêu.

'Anh không cần phải thỏa hiệp làm gì, chuyện này rõ ràng là cô vợ đang kiếm chuyện mà, để em gửi anh 100 cái tên hay về anh đặt cho bõ ghét'.

'Qủy thần ơi, anh thật dịu dàng khi không nổi xung thiên ngay tại đó chứ gặp người khác chưa chắc bình tĩnh mà về hỏi ý kiến mọi người đâu'.

'Tôi dám cá nếu như cậu đặt tên con cậu theo tên người yêu cậu, người giận dỗi vẫn là vợ của cậu đó. Phụ nữ là chúa rắc rối'.

(Theo The Sun)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều