Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

05/03/2021 15:33

Anh chàng Phạm Trần Quang Khải (36 tuổi, đầu tư chứng khoán, TP. HCM) xuất hiện tại chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 266 đã gây ấn tượng mạnh cho MC Cát Tường và người xem bởi màn giới thiệu cực chất.

Anh chia sẻ, gia đình đang sở hữu 3 căn nhà ở quận 1 hiện cho thuê, cá nhân anh cũng có tài sản riêng hơn 1 tỷ đồng và các tài sản bố mẹ cho thêm.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi 0

Chàng đại gia 36 tuổi này có điểm mạnh là nhanh nhạy, yêu thể thao nhưng cũng hay quên và khá nóng tính.

Gặp gỡ bạn gái trong số phát sóng lần này là cô nàng Phạm Thị Chúc Ly (30 tuổi, giáo viên mầm non, quê Long An). Cô gái gốc Cà Mau này có rất nhiều năng khiếu như múa, hát, nấu ăn, tốt bụng nhưng cũng hơi nóng tính.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi 1

Bản thân Chúc Ly đã trải qua hai mối tình nhưng vì không môn đăng hộ đối, gia đình bạn trai muốn tìm người có gia cảnh tốt hơn nên cô cũng đành buông tay.

Về tình trường, 'đại gia' Quang Khải từng trải qua 3 mối tình nhưng anh ấn tượng sâu sắc nhất với mối tình đầu, bởi thời điểm đó, anh chàng bị người yêu bỏ vì… chê nghèo. Điều này khiến MC Cát Tường rất kinh ngạc, vì đến 'đại gia' cũng bị chê nghèo.

Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó, bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Để thử lòng bạn gái thứ hai, anh cũng không kể quá nhiều về chuyện mình có của nên lại bị coi thường.

Bạn gái mới quen gần nhất thì chỉ quen được khoảng 2 tuần đã muốn mua xe tay ga, đòi thứ nọ thứ kia liên quan đến vật chất. Khi anh chàng không đồng ý, hứa hẹn là 'cưới nhau sẽ mua xe' thì chia tay luôn.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi 2

Những chuyện tình xoay quanh vấn đề tiền bạc của anh chàng 'đại gia' thực sự khiến MC Cát Tường đau đầu, nhưng 'bà mai' lại càng 'cạn lời' hơn khi nghe quan điểm của Quang Khải.

Anh cho rằng, anh sẽ đối tốt và mua đồ đắt tiền cho vợ, còn với bạn gái thì sẽ không. Quan điểm chỉ hứa hẹn mà không làm này của Quang Khải đã khiến MC Cát Tường và anh chàng tranh luận khá lâu.

Hết phân nửa thời gian để bàn luận về vấn đề tiền bạc và tư tưởng của 'nhà trai', MC Cát Tường cũng đến 'cạn lời' và buộc phải dừng lại để tiếp tục làm tròn sứ mệnh ghép đôi của mình.

Cuộc trò chuyện giữa Chúc Ly và Quang Khải cũng không đi đến kết thúc có hậu vì anh chàng lựa chọn không bấm nút, trong khi cô giáo mầm non lại đồng ý hẹn hò.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi 3

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi 4

'Đại gia' Sài thành chia sẻ, anh cảm nhận bản thân chưa có nhiều rung động với đối phương nên quyết định như vậy. Dù thế, MC Cát Tường cũng chúc cả hai sớm tìm được một nửa phù hợp với bản thân.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều