Đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh ở Phú Yên: Nhìn chú rể lầy lội như đang… livestream

Biểu cảm khá hài hước của Cris Phan trong giờ làm lễ khiến các fans đùa rằng: 'Nhìn mặt anh chẳng khác gì lúc đang livestream cả'.

13/06/2019 11:09

Cris Phan (Kiêng Giang) và Mai Quỳnh Anh (Phú Yên) là cặp đôi trẻ được nhiều thành viên mạng ngưỡng mộ. Không chỉ được đánh giá là có ngoại hình 'xứng đôi vừa lứa', đôi uyên ương này còn mang đến cái nhìn khá tích cực về tình yêu trong giới showbiz vốn lắm thị phi.

Cặp đôi trẻ tổ chức đám cưới vào ngày 13/6 tại Phú Yên. 

Cặp đôi trẻ tổ chức đám cưới vào ngày 13/6 tại Phú Yên.

Trên trang cá nhân, cặp đôi vẫn thường đăng tải những khoảnh khắc dễ thương, bông đùa khi ở cạnh nhau. Đặc biệt, những fans yêu mến cặp đôi này chưa một lần thấy họ đôi co, hờn dỗi hay dùng những từ ngữ thiếu tôn trọng nhau trên mạng xã hội.

Hiện tại, không chỉ với tư cách Yoututer hay diễn viên, mà chính tình yêu đẹp của cặp đôi cũng mang về cho họ một lượng fans đông đảo ở khắp các diễn đàn.

Chú rể cũng biểu cảm khá mãn nguyện khi nhận nhẫn từ cô dâu. 

Chú rể cũng biểu cảm khá mãn nguyện khi nhận nhẫn từ cô dâu.

Chuyện gì đến cũng đến, sau 2 năm bên nhau ngọt ngào, Cris Phan và Quỳnh Anh chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà. Ngày 13/6, buổi lễ long trọng được tổ chức tại Phú Yên, cũng là quê nhà của cô dâu. Giờ lành đã điểm, cặp đôi đứng trước phụ huynh hai bên và đông đảo quan khách để nhận những lời chúc tốt đẹp.

Trong giờ phút thiêng liêng ấy, Cris Phan vẫn giữ khuôn mặt với biểu cảm khá 'lầy lội' của mình, điều này khiến nhiều fans đùa rằng 'Nhìn mặt anh chẳng khác gì lúc đang livestream cả'.

Một biểu cảm khá lầy lội của Cris Phan trong đám cưới. 

Một biểu cảm khá lầy lội của Cris Phan trong đám cưới.

Cris Phan là Youtube khá đình đám, kênh của anh hiện đã có hơn 5 triệu lượt theo dõi. Phong cách của Cris Phan trong các clip là biểu cảm hài hước, lầy lội.

Mai Quỳnh Anh là diễn viên trẻ được yêu mến bởi diễn xuất khá dễ thương. Từ ngày quen và yêu Cris Phan, cô nàng cũng làm đa dạng thêm bộ sưu tập hình ảnh của mình bằng những khoảnh khắc lầy lội, hài hước không kém gì chồng mới cưới.

Rất nhiều người gửi đến cặp đôi trẻ lời chúc hạnh phúc. 

Rất nhiều người gửi đến cặp đôi trẻ lời chúc hạnh phúc.

Ảnh: Cris Phan

Theo Gừng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều