#Bão mạng

Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi

Dù chưa biết tổng kinh phí cho đám cưới khủng này là bao nhiêu nhưng được biết, mỗi mâm cỗ có giá trị khoảng 50-70 triệu, tổng hơn 400 mâm cỗ vip diễn ra linh đình trong 3 ngày.

25/01/2021 13:29

Mới đây, một đám cưới 'siêu khủng' được tổ chức ở thành phố Ninh Bình khiến dân tình xôn xao. Được biết, đây là đám cưới được tổ chức bên một toà lâu đài nguy nga dát vàng.

Được biết, chú rể là Đỗ Văn Thành - con trai thứ 2 của đại gia Đỗ Văn Tiến - một doanh nhân nổi tiếng ở Ninh Bình trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

Toà lâu đài này có tên là Thành Thắng - đặt theo tên ghép của 2 người con trai vị đại gia. Khuôn viên công trình rộng khoảng 10.000 m2, toà nhà 6 tầng có diện tích mặt sàn khoảng 2.000m2.

Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi 0

Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi 1

Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi 2

Đám cưới trong lâu đài nguy nga tráng lệ ở Ninh Bình.

Đám cưới trong lâu đài nguy nga tráng lệ ở Ninh Bình.

Sự xa hoa từ chiếc cổng cưới, đính hoa cầu kỳ lộng lẫy cho đến không gian buổi tiệc, nội thất bên trong tòa lâu đài mang phong cách thượng lưu, toàn bộ đồ dùng làm bằng gỗ, dát vàng.

Đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới trang hoàng lộng lẫy. Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, lộng lẫy, xa hoa. Không gian tiệc cưới huyền ảo giống như một cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp.

Video: Không gian tiệc cưới xa hoa trong đám cưới tiền tỷ này. 

Theo một thành viên của đội phụ trách tổ chức tiệc cưới cho biết, đám cưới được tổ chức linh đình 3 ngày là 18, 23 và 24 tháng 1/2021. Số lượng mâm cỗ cưới mỗi ngày lên đến 135 mâm vip gồm đủ các món ăn đắt tiền, xa xỉ, trong đó có súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska...

'Trong ngày 18 thì một mâm cỗ trị giá gần 20 triệu chưa tính rượu, mỗi mâm thêm 2 chai rượu trị giá 25 tới 30 triệu mỗi chai. Còn ngày 23, 24 thì mỗi mâm trị giá tầm 10 triệu và rượu trị giá 3 triệu 1 chai', người này cho biết.

Như vậy nếu tính sơ sơ riêng tiền cỗ cưới trong 3 ngày thì đám cưới ở Ninh Bình lên đến gần 14 tỷ đồng. Ngoài ra, theo người phụ trách tiệc cưới, tất cả hoa trang trí ở tiệc đều là hoa tươi nhập khẩu với tổng giá trị tới 15 tỷ đồng. Đội ngũ nhân viên làm tiệc cưới là 120 nam và 40 nữ chưa tính đội của chủ nhà.

Ngoài ra, khoảnh khắc cô dâu được bố dẫn vào lễ đường, thực hiện nghi thức cưới trang trọng đồng thời 'khóa môi' chú rể thiếu gia cũng được mọi người ghi lại và chia sẻ rộng rãi.

Video: Cô dâu được bố đưa vào lễ đường. 

Video: Cô dâu chú rể 'khóa môi' ngọt ngào trong đám cưới.

Với một đám cưới quy mô, bề thế, xa hoa như thế này, dân mạng cho rằng tổng kinh phí tổ chức chắc chắn sẽ là một con số khiến nhiều người 'ngã ngửa'. Ngoài ra chân dung của cô dâu, chú rể cũng khiến không ít người tò mò.  

Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi 4

Hình ảnh hiếm hoi của cô dâu, chú rể gây sốt.

Hình ảnh hiếm hoi của cô dâu, chú rể gây sốt.

(Nguồn: Nguyễn Công Nam) 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều