Đám cưới trang trí bong bóng dài hàng cây số giữa núi rừng nên thơ gây sốt mạng xã hội

Dọc con đường vào nhà cô dâu được trang trí bong bóng đủ màu sắc tạo nên khung cảnh lãng mạn nên thơ.

26/10/2021 10:28

Cuối năm - thời điểm các cặp đôi rục rịch cưới xin tấp nập cũng là lúc mạng xã hội nhộn nhịp chia sẻ những hôn lễ đặc biệt và ấn tượng nhất. Cả đời mới có một ngày nên hầu hết các cô dâu chú rể đều cố gắng chăm chút trang trí từng chi tiết trong đám cưới sao cho lộng lẫy và đẹp nhất.

Trong đó, bong bóng là vật trang trí không thể thiếu. Thế nhưng đầu tư dàn bong bóng khủng dài cả cây số như video dưới đây thì quả đáng ngưỡng mộ.

Clip: Con đường gập tràn bong bóng dẫn vào một đám cưới

Trong video ghi lại, giữa không gian núi rừng xanh mát, cả con ngõ ngập tràn bong bóng đủ màu sắc tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn nên thơ.

Hiện chưa rõ đám cưới này diễn ra tại đâu nhưng đoạn clip đang là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng cùng vô số bình luận nức nở xuýt xoa vì quá đẹp.

Từ cổng vào....

Từ cổng vào....

... dọc con đường cả cây số...

... dọc con đường cả cây số...

... tới trước cửa nhà cô dâu chú rể được trang trí ngập tràn bong bóng đủ màu sắc.

... tới trước cửa nhà cô dâu chú rể được trang trí ngập tràn bong bóng đủ màu sắc.

Nhiều người dự đoán, để làm ra con đường bong bóng này dài cả cây số này, cô dâu chú rể có khi phải dùng tới hơn 20 nghìn quả bóng rồi bỏ không ít công sức để bơm bóng và trang trí sao cho đẹp mắt. Chưa kể, việc đầu tư cho số bong bóng này chắc cũng 'ngốn' kha khá tiền rồi.

Nhiều cặp đôi coi đây là ý tưởng tuyệt vời và thi nhau tag nhau để thêm một ý tưởng có thể áp dụng cho đám cưới của mình: 'Rất kỳ công, tuyệt vời'; 'về sau em cũng muốn làm như thế'; 'sau cưới thì trang trí ngõ thế này nè'...

Phần đông khác thì thực tế hơn, chỉ lo con đường bong bóng này 'tới công chiện' với đám con nít: 'Đẹp quá, nhưng chỗ mình mà làm thế này thì trẻ con ra lấy chơi hết'; 'trẻ con quê tôi thấy cái này chắc cái nịt cũng không còn'...

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều