Đám cưới trúng mùa lũ, cô dâu được rước về dinh bằng… chậu tắm trẻ em

Do mực nước cao tới quá nửa người nên cô dâu chú rể được cho ngồi lên 2 chậu tắm của trẻ em và được người thân đẩy đi trên dòng nước.

24/02/2021 14:54

Vào cuối tuần vừa qua, Indonesia phải hứng chịu một trận lũ lụt kinh hoàng. Tuy nhiên, trận lũ này không thể ngăn cản được các cặp đôi đến với nhau. Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn video quay cảnh một cặp đôi đang vượt 'cơn đại hồng thủy' tới nơi tổ chức hôn lễ.

Đám cưới này được tổ chức tại thủ đô Jakarta và được người dùng Twitter @windysatria, hàng xóm của cô dâu chú rể, đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 20/2. Người này cho biết, mặc dù hôm đó trời mưa như trút nhưng cặp đôi vẫn quyết định kết hôn tại Văn phòng các vấn đề tôn giáo địa phương (KUA).

'Sáng nay, những người hàng xóm của tôi đã vượt lũ thành công để kết hôn, mặc dù họ phải sử dụng chậu tắm trẻ em', người này viết. 

Đám cưới trúng mùa lũ, cô dâu được rước về dinh bằng… chậu tắm trẻ em 0

Đoạn video cho thấy, cô dâu chú rể mặc bộ trang phục cưới màu trắng của người Sudan, cười nói vui vẻ trong ngày trọng đại của mình. Dù trời đã hửng nắng nhưng nước vẫn chưa rút, cao tới quá nửa người nên gia đình hai bên đã nghĩ ra một cách để cô dâu chú rể tới nơi tổ chức đám cưới mà không phải lội nước.

Cụ thể, cô dâu chú rể được cho ngồi lên 2 chậu tắm của trẻ em và được người thân đẩy đi trên dòng nước. Cô dâu ngồi trong chậu tắm màu trắng, được 4 người đàn ông kéo đi, trong đó có một người còn cầm một chiếc ô màu xanh để che chắn cho cô, tránh bị nước mưa rơi vào người. Thấy cô dâu đi ra, một vài người thân đã trao cho cô dâu những cái ôm và nụ hôn trên má để chúc phúc. 

Trong khi đó, chú rể lại ngồi trong một chiếc chậu màu xanh lá cây. Tuy nhiên, chiếc chậu này khá nhỏ so với người anh, không thể nổi trên mặt nước nên phải nhờ tới 3 người đàn ông bê nổi lên mặt nước. Để tránh bị ngã, chú rể còn phải khoác tay lên cổ một người đàn ông. 

Mặc dù khá vất vả nhưng không ai phàn nàn về việc này, ai nấy đều tươi cười vui vẻ, chúc phúc cho cặp đôi. Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt bình luận, đa số mọi người đều mong cặp đôi sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều