Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt

Khoảnh khắc kinh hoàng ấy không chỉ khiến bạn gái mà nhân viên phục vụ cũng phải 'đứng hình'.

16/09/2021 06:25

https://www.ixigua.com/6995472924312502795?logTag=c0b034db4b51b4124b67

Mới đây, một dân mạng đến từ Trung Quốc chia sẻ đoạn video trích xuất từ camera ghi lại hình ảnh chàng trai cầu hôn bạn gái gây xôn xao MXH.

Theo tìm hiểu, chàng trai lên kế hoạch cầu hôn bạn gái nên đã dẫn nàng đến tiệm lẩu và bí mật giấu hộp nhẫn vào một chiếc ly rỗng.

Chàng trai dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn.

Chàng trai dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn.

Trong lúc cô gái đang đổ nguyên liệu vào nồi lẩu, chàng trai đã đưa chiếc ly 'đặc biệt' cho nàng, điều không ngờ là bạn gái thuận tay dốc ngược chiếc ly khiến hộp nhẫn rơi vào nồi lẩu.

Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt 1Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt 2

Ngay sau đó, chàng trai nhanh chóng dùng tay vớt hộp nhẫn trong nồi, khoảnh khắc kinh hoàng ấy không chỉ khiến bạn gái mà nhân viên phục vụ cũng phải 'đứng hình'.

Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt 3Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt 4

May mắn là nồi lẩu chưa sôi nên bày tay của chàng trai vẫn lành lặn, và anh cũng thành công trong việc ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Sau khi chấp nhận lời cầu hôn, cô gái đã kiểm tra bàn tay của bàn tay để chắc chắn là anh không bị thương.

Sau đó, nàng giận dỗi đánh vào 'cái tay hư' của bạn trai vì hành động liều lĩnh khiến nàng khiếp sợ. Kể cả khi cặp đôi ôm nhau, bạn gái vẫn chưa nguôi cơn giận.

Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt 5Dẫn bạn gái đi ăn để cầu hôn, khoảnh khắc chàng trai nhúng tay vào nồi lẩu khiến tất cả sững sốt 6

Sự việc sau khi đăng tải trên MXH đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng chàng trai không lường trước hành động của bạn gái nên mới xảy ra tình huống không ngờ, điều may mắn là sau cùng chàng trai đã đạt kết quả mỹ mãn là cầu hôn được người mình yêu.

Một số người bình luận:

'Cầu hôn bất ngờ luôn song hành với những điều không ngờ như thế'.

'Thật may nồi lẩu chưa sôi, nếu không bàn tay của chàng trai nhất định sẽ bị bỏng'.

'Có lẽ sc mạnh của tình yêu đã khiến chàng trai chiến thắng nỗi sợ hãi'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều