Trước nghi vấn Duy Mạnh nhậu say về chửi vợ con, dân mạng 'nhắn' Quỳnh Anh: 'Chào mừng em đến với thế giới hôn nhân'

'Chào mừng em đến với thế giới hôn nhân'; 'Đấy là sự chuyển giao dần dần từ màu hồng của tình yêu sang màu tím bầm của hôn nhân'... là một số bình luận của dân mạng về nghi vấn Duy Mạnh chửi vợ con khi nhậu say.

11/05/2020 19:10

Lâu nay, Quỳnh Anh - Duy Mạnh vẫn luôn là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mối tình ngọt ngào, êm đềm và lãng mạn của cả hai khiến dân tình gọi Duy Mạnh là 'soái ca', 'bạn trai nhà người ta' cho đến 'anh chồng quốc dân'....

Thế nên mới đây, khi 'công chúa béo' bất ngờ đăng story 'nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?' khiến người hâm mộ cảm thấy hết đỗi ngỡ ngàng. Mặc dù dòng chia sẻ được Quỳnh Anh xóa ngay sau đó nhưng cũng đủ làm dấy nên sự tò mò của đông đảo cư dân mạng.

Được biết, trong tối cùng ngày, Duy Mạnh đã đi nhậu cùng với Đức Huy và một số bạn bè khác. Điều này càng khiến dân tình thêm phần 'chắc mẩm' người được Quỳnh Anh nói đến không ai khác là… Duy Mạnh.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Story của Quỳnh Anh và ảnh Duy Mạnh đi ăn nhậu diễn ra trong cùng một buổi tối

Story của Quỳnh Anh và ảnh Duy Mạnh đi ăn nhậu diễn ra trong cùng một buổi tối

Dưới phần bình luận, rất đông cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến, quan điểm khác nhau. Người thì cho rằng chuyện vợ chồng cãi nhau chỉ là chuyện nhỏ, nhưng cũng có một số người tỏ ra 'vỡ mộng' trước mối tình đẹp tựa như mơ của 'cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt'.

'Đấy là sự chuyển giao dần dần từ màu hồng của tình yêu sang màu tím bầm của hôn nhân', một người dùng facebook tỏ ra thất vọng.

'Chào mừng em đến với thế giới hôn nhân', nickname T.L.N.H nói.

'Vợ chồng trẻ sao tránh được có lúc xích mích... Quan trọng lúc tỉnh biết xin lỗi vợ là được thôi', tài khoản M.M chia sẻ.

Trước nghi vấn Duy Mạnh nhậu say về chửi vợ con, dân mạng 'nhắn' Quỳnh Anh: 'Chào mừng em đến với thế giới hôn nhân' 2

Trước nghi vấn Duy Mạnh nhậu say về chửi vợ con, dân mạng 'nhắn' Quỳnh Anh: 'Chào mừng em đến với thế giới hôn nhân' 3

Trước nghi vấn Duy Mạnh nhậu say về chửi vợ con, dân mạng 'nhắn' Quỳnh Anh: 'Chào mừng em đến với thế giới hôn nhân' 4

Dân mạng thi nhau bàn tán về nghi vấn Duy Mạnh nhậu say chửi vợ con

Dân mạng thi nhau bàn tán về nghi vấn Duy Mạnh nhậu say chửi vợ con

Được biết, sau khoảng nửa ngày đăng rồi lại xóa story bị cho là viết trách chồng, 'công chúa béo' đã đăng hình tình cảm với Duy Mạnh nhân ngày của mẹ lên trang cá nhân. Điều này như ngầm trả lời cho nghi vấn rạn nứt của người hâm mộ, đồng thời cũng thể hiện 2 vợ chồng cô đang rất thắm thiết, tình cảm và không có mâu thuẫn nào cả.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều