Dân mạng xôn xao clip quay lén đôi nam nữ 'ân ái' trong nhà vệ sinh

Đôi tình nhân trẻ thản nhiên ngồi trên bồn cầu quan hệ tình dục mà không hề hay biết đang bị quay lén từ phía trên.

18/02/2019 21:40

Gần đây, cộng đồng mạng không ngừng choáng váng và xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi trẻ quan hệ tình dục trong phòng vệ sinh tại một địa điểm công cộng.

Trong clip, giữa tiếng nhạc và sự ồn ào xung quanh, đôi tình nhân thản nhiên ngồi trên bồn cầu 'mây mưa' mà không hề hay biết đang bị quay lén từ phía trên. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người với rất nhiều lượt xem cùng nhiều lượt chia sẻ.

Cặp tình nhân thoải mái 'ân ái' mà không hề hay biết đang có người quay lén từ phía trên (Ảnh cắt từ clip)

Cặp tình nhân thoải mái 'ân ái' mà không hề hay biết đang có người quay lén từ phía trên (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip hiện đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip hiện đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt (Ảnh cắt từ clip)

Đa số dân tình đều tỏ ra ngán ngẩm và không ngừng đưa ra lời lên án, chỉ trích gay gắt trước hành động bị cho là vô ý thức, vô văn hóa của của cặp tình nhân trẻ.

'Không hiểu hai bạn ấy nghĩ gì mà lại làm chuyện đó nơi công cộng nhỉ? Nhà vệ sinh tưởng kín nhưng thật ra lại không kín lắm nếu nó là nhà vệ sinh ở nơi công cộng', tài khoản N.T bình luận.

Nickname A.T chán nản: 'Giới trẻ ngày nay bạo quá. Có rất nhiều vụ việc từng xảy ra y hệt thế này và đều bị 'ném đá' kịch liệt rồi mà sao một số bạn trẻ vẫn không biết rút kinh nghiệm nhỉ? Tôi thật không biết nói gì hơn... Cạn lời rồi!'.

Bạn M.T bày tỏ: 'Tôi mà là hai bạn ấy tôi sẽ xấu hổ không dám vác mặt ra đường. Nếu có biết được cảnh ái ân của mình đang bị dân mạng cả nước chiêm ngưỡng thì mong 2 bạn sẽ lấy đó là bài học xương máu để rút kinh nghiệm'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều