Dẫn vợ con đi chơi vô tình gặp cô gái từng tán tỉnh, người đàn ông hỏi một câu kém duyên khiến đôi bên 'đứng hình'

Lời hỏi thăm bất lịch sự, nhất là đoạn cuối khiến cả cô gái và vợ của người đàn ông khó xử.

10/11/2020 14:41

Tình huống oái oăm được cô gái kể lại trong một group tâm sự chuyện đời sống. Người đàn ông năm xưa từng cưa cẩm cô nay đã có gia đình nhưng cách nói chuyện thô lỗ vẫn không thay đổi.

'Ngày trước lão này thích em, rủ em đi chơi không được thì nhắn tin cho em như hình. Hôm nay vô tình gặp lại, lão đi đến chỗ em bảo 'dạo nay xinh gái ra nhỉ, chồng đâu mà đi một mình thế này, ngày xưa mà không kiêu có khi anh cưới em rồi'. Em đứng hình mất 5 giây mà không biết trả lời sao cho ngầu (lão đi cùng vợ con)', cô gái đăng đàn than vãn.

Cùng với đó, cô gái chụp màn hình đoạn nhắn tin giữa hai bên trong giai đoạn tìm hiểu.

Khi cô gái từ chối đi chơi Noel cùng, người đàn ông tuôn một tràng ấm ức: 'Chán em lắm rồi, thất vọng vì có người em như em. Tối qua anh nhắn tin em không trả lời, anh đã ức chế rồi. Em xem lại mình đi'.

Dẫn vợ con đi chơi vô tình gặp cô gái từng tán tỉnh, người đàn ông hỏi một câu kém duyên khiến đôi bên 'đứng hình' 0

Tin nhắn nào người đàn ông cũng tỏ vẻ khó chịu, muốn thể hiện toàn bộ cảm xúc bực bội cho cô gái biết.

'Đúng là anh nhìn sai người, anh nghĩ em tốt lắm, chứ hóa ra em cũng vậy đấy! Chào nhé, hy vọng không gặp lại người như em', người đàn ông viết.

Dù đối phương đã lịch sự từ chối tình cảm nhưng vẫn bị người đàn ông phán xét: 'Đừng dạy đời anh. Em đang còn quá non và xanh. Đừng làm anh cáu'.

Dẫn vợ con đi chơi vô tình gặp cô gái từng tán tỉnh, người đàn ông hỏi một câu kém duyên khiến đôi bên 'đứng hình' 1

Dân mạng chúc mừng cô gái vì đã thoát khỏi người đàn ông tệ hại. Đa phần đều cho rằng anh ta là người thích làm tổn thương đối phương bằng lời nói.

'Đọc đoạn chat, tôi thấy anh này thích làm cái rốn của vũ trụ. Hễ ai làm phật ý là sẵn sàng nhảy dựng lên ngay. Nói chung, người có tính cách như vậy chỉ khiến người xung quanh muốn tránh xa', tài khoản Anh Đức bình luận.

'Đi với vợ mà còn nói với cô gái khác như vậy, anh ta thật thiếu tôn trọng phụ nữ. Chẳng lẽ lại khuyên cô gái đưa cả đoạn tin nhắn kia cho vợ anh ta xem', một dân mạng khác ngao ngán.

Theo Duy Nam/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều