Đăng ảnh check-in ở Vinh, Ngọc Nữ 'được' dân mạng rủ đi đám cưới tình cũ Văn Đức

Trước đám cưới Văn Đức 1 ngày, Ngọc Nữ đăng ảnh check-in ở Vinh. Dân mạng thấy thế liền 'rủ' cô nàng tới dự hôn lễ của tình cũ.

30/01/2020 14:17

Những ai quan tâm tới cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh chắc hẳn đều biết tới vụ lùm xùm tình ái giữa nam cầu thủ với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ.

Cụ thể, trước khi đến với Nhật Linh, Văn Đức đã có khoảng thời gian hẹn hò với Ngọc Nữ. Vợ nam cầu thủ khi ấy bị cho là người đến sau phá vỡ chuyện tình giữa anh và bạn gái Top 10 HHHV.

Văn Đức - Nhật Linh từng dính lùm xùm chuyện tình cảm với Ngọc Nữ 

Văn Đức - Nhật Linh từng dính lùm xùm chuyện tình cảm với Ngọc Nữ

Hai nhân vật nữ chính cũng từng 'cà khịa' nhau công khai trên mạng xã hội. Thậm chí, Ngọc Nữ còn 'gắt' hơn khi tỏ thái độ không hài lòng với tình cũ Văn Đức.

Thời gian trôi đi, mọi chuyện dần lắng xuống, Văn Đức và Nhật Linh cũng đi tới cái kết đẹp bằng một đám cưới diễn ra vào sáng nay (30/1).

Đáng chú ý, trước đám cưới 1 ngày, tình cũ nam cầu thủ cũng có mặt tại Vinh và đăng ảnh check-in với dòng chia sẻ: 'Tầm này nói gì cho ngầu nhỉ anh em'.

Nói gì cho ngầu đây? 

Nói gì cho ngầu đây?

Dù Ngọc Nữ chỉ đăng bức ảnh 'sương sương' và chẳng tỏ rõ ý gì nhưng cô vẫn không được yên với cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã vào 'rủ' Ngọc Nữ tới dự đám cưới của Văn Đức - Nhật Linh.

'Đi đám cưới Phan Văn Đức!'; 'Ở Vinh thì là đi dự cưới Đức rồi...'; 'Đi đám cưới Đức hả, ngầu quá vậy chị!'… là loạt bình luận mà dân tình gửi tới Ngọc Nữ.

 

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều