'Tiểu tam' ngang ngược, liên tục gửi clip nóng khiêu khích 'chính thất': 'Chị không đáp ứng được nhu cầu nên mới bị chồng bỏ'

'Con giun xéo lắm cũng quằn', cô vợ đã 'bóc phốt' nàng 'tiểu tam' này lên mạng xã hội khiến dân mạng thi nhau vào 'ném đá'.

22/09/2020 14:44

Chuyện 'phòng nhì' ghen ngược với 'chính thất', thậm chí còn cả gan nhắn tin, gọi điện khiêu chiến đã không còn là chuyện hiếm. Tuy xảy ra đã khá nhiều nhưng mỗi khi có sự vụ ghen ngược nào đó xuất hiện, dân tình vẫn không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Mới đây, câu chuyện về 'tiểu tam' thường xuyên nhắn tin, gửi ảnh nóng khiêu khích cho chị vợ là một ví dụ. Cô vợ có 1 bé 14 tháng tuổi, lúc con được 3 tháng phát hiện chồng ngoại tình, dù đã cho chồng cơ hội nhưng ngựa quen đường cũ, cuối cùng cô vợ chọn ly hôn.

Trong thời gian chờ tòa giải quyết thủ tục ly hôn, cô vợ liên tục bị 'tiểu tam' làm phiền, nhắn tin khiêu khích, thậm chí gửi cả ảnh nhạy cảm.

'Tiểu tam' ngang ngược, liên tục gửi clip nóng khiêu khích 'chính thất': 'Chị không đáp ứng được nhu cầu nên mới bị chồng bỏ' 0

Cô nàng 'tiểu tam' bất chấp gửi ảnh nóng cho 'chính thất'.

Cô nàng 'tiểu tam' bất chấp gửi ảnh nóng cho 'chính thất'.

Cô vợ viết: 'Bồ của chồng em nó không chờ được bọn em ly hôn xong. Suốt ngày nó nhắn tin, em chặn nick này thì nó lại lấy nick khác ra gửi tin. Mà các chị biết nó gửi tin gì không ạ? Nó gửi clip nhạy cảm của nó với thằng chồng em cho em xem, nó khoe nó làm tình giỏi thế nào, nó khiến chồng em mê mẩn ra sao. Em thực sự ghê tởm.

Thằng chồng em cũng chẳng phải loại giỏi giang gì, em không hiểu sao nó cứ phải giành bằng được. Lúc trước em yêu vì hắn thật thà chăm chỉ, không ai ngờ tới sau này mình bị cắm cặp sừng dài.

Em lấy chồng xa, ở đây chỉ một thân một mình, hiện em đang làm kế toán, con thì còn nhỏ. Theo các chị giờ em nên làm gì ạ?'.

Người vợ kêu gọi 500 chị em phụ nữ xử đẹp 'tiểu tam'. Ảnh minh họa.

Người vợ kêu gọi 500 chị em phụ nữ xử đẹp 'tiểu tam'. Ảnh minh họa.

Và rồi không cần bất cứ một hiệu lệnh xuất quân nào, 500 chị em đã vào trận với một tinh thần 'trượng nghĩa vô cùng'.

'Cảnh cáo! Vẫn tiếp tục thì vào Facebook cô ta add hết bạn bè, người thân của cô ta rồi đăng ảnh nhạy cảm, tin nhắn cô ta gửi lên cho đẹp mặt. Triệt tận gốc luôn'.

'Bạn sắp ly hôn rồi, yên tâm sắp thoát khỏi những kẻ tiểu nhân không ra gì. Rồi có ngày cô bồ kia sẽ phải đau khổ khóc lóc vì gặp đúng người đàn ông ngoại tình bỏ vợ thôi'.

'Ôi trời, con giáp thứ 13 giờ lộng hành quá. Gặp tôi thì tôi chửi cho sấp mặt, hẹn nó ra đánh cho trận chứ ở đó mà dám gửi ảnh nóng'.

Không dừng lại ở bài đăng của cô vợ trẻ trên hội nhóm, hội chị em đã nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân của 'tiểu tam' này để dạy cho một bài học.

Tuy nhiên, hiện trang cá nhân của 'tiểu tam' đã bị khóa lại và bài viết của 'chính thất' vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều