#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Đăng đàn kỷ niệm 3 năm ngày cưới, người phụ nữ bị đánh ám chỉ Trang Nemo 'coi trời bằng vung, đánh người mà không chút ăn năn'

Mặc dù đăng đàn kỷ niệm 3 năm ngày cưới nhưng chị L.K dành phần nhiều thời lượng để thể hiện sự bức xúc tới vụ xô xát xảy ra tại cửa hàng thời trang Trang Nemo.

21/01/2022 17:18

Hôm nay (21/1), trên trang cá nhân, chị P.L.K - người phụ nữ bị hành hung và thương tích trong vụ xô xát xảy ra tại shop thời trang Trang Nemo diễn ra vào chiều 16/1 - đã có bài đăng khá dài trên trang cá nhân nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

Đáng nói, trong bài đăng này, chị L.K cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến vụ lùm xùm thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Chị L.K - người phụ nữ bị hành hung tại shop thời trang Trang Nemo

'21/1/2022 kỷ niệm 3 năm ngày cưới, mặt mũi như vậy còn kỷ niệm gì nữa, thôi mẹ ở nhà với con trai cưng của mẹ.

Thật sự mẹ không nghĩ làm người tốt khó đến vậy đâu con trai. Họ có thể bóp méo sự thật đến đau lòng khi mẹ giúp người vô điều kiện, nhưng mẹ tin vô pháp luật Việt Nam sẽ không để mẹ thiệt thòi. Và mẹ mong khi con lớn lên con sẽ có trái tim hướng thiện - giúp đời, giúp người... Mẹ yêu con' - chị L.K viết.

Nội dung chú thích ảnh

Chị L.K chia sẻ hình ảnh của 2 vợ chồng nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Theo lời người phụ nữ, những bài đăng liên quan đến vụ lùm xùm tại cửa hàng thời trang Trang Nemo của chị cũng như bạn bè đều bị report mất bài.

'Trước giờ em sống khép kín, đâu có muốn ồn ào, giờ bỗng nhiên ai cũng biết. Dư luận thì có nhiều ý kiến trái chiều nhưng em đọc thấy nhiều người chửi rủa em buồn mấy ngày nay không ngủ được luôn.

Thử 1 ngày mấy bạn là người thấp cổ bé họng, không ai bênh vực đi. Thử mẹ, chị gái, em gái, vợ của mấy bạn bị 6-7 thằng đàn ông to như trâu đánh hội đồng đi rồi mấy bạn sẽ biết cảm giác như thế nào' - chị L.K cho hay, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ 'coi trời bằng vung' của nữ chủ shop nổi tiếng:

'Hở chút đăng lên chửi bới, đòi kiếm đánh người này người kia trên mạng xã hội, thái độ coi trời bằng vung. Nó rất khôn không nói ra miệng chỉ thị lính nó đánh em. Nhưng giật khẩu trang lần 1 lính nó đánh rồi, giật thêm lần 2 lại nhào vô đánh tiếp không phải ám hiệu thì là cái gì.

Rồi nó tung khẩu trang lên trời như đi thi hoa hậu vậy. Lính 5-6 thằng đàn ông đánh người ta sao không biết kêu dừng lại, còn nói: 'Sập cửa xuống đi'.

Lực lượng chức năng không đến kịp có phải nó tính đánh chết em bữa đó không? Cố ý gây thương tích trước mặt công an, có tính chất côn đồ như vậy nếu không nghiêm trị thì tụi nó tác quai tác quái tới cỡ nào ạ?

Đánh người mà không một chút ăn năn, hối lỗi. Vợ chồng nó đang tập hợp những cánh ân oán với vợ chồng em để chơi chồng em luôn đó mọi người. Mấy anh mà giúp nó là mấy anh đang cổ vũ cho chuyện đàn ông đánh phụ nữ luôn đó ạ. Vợ mấy anh ngăn cản dùm em cái nha mấy chị ơi'...

Nội dung chú thích ảnh

Từ mâu thuẫn của Trang Nemo và Trần My

Nội dung chú thích ảnh

Chị L.K đi cùng trở thành người bị hành hung tới thương tích

Bài đăng của chị L.K ngay lập tức trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng hiện là chủ đề gây bão

Liên quan tới vụ việc, được biết phía Công an quận 1 (TP. HCM) cũng đã vào cuộc, mời những người liên quan lên trụ sở lấy lời khai và đang trong quá trình điều tra, xử lý.

Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều