Đang đi công tác, sau cú điện thoại, chàng trai nhận được tin nhắn bất ngờ từ bạn gái, chỉ 12 từ đủ để 'bóc mẽ' sự dối trá của cô nàng!

Nhân ngày đi công tác , chàng trai nhận được tin nhắn hỏi han từ người yêu nhưng không ngờ những điều ập đến sau đó mới khiến anh kinh ngạc.

08/06/2021 11:29

Đôi khi, dấu hiệu ngoại tình hay không chung thủy trong tình yêu được bóc mẽ theo cách thức khó ngờ. Ai mà tưởng tượng được rằng một ngày đẹp trời, người ta phát hiện sự thật về người yêu. Sau đó là cả một sự choáng váng đến tận cùng, chẳng thể nào tưởng tượng nổi.

Mới đây, một chàng trai đăng tải bài viết chia sẻ chuyện phát hiện người yêu ngoại tình. Cô gái đã tự tay 'bóc mẽ' bản thân mình. Bài viết như sau:

'Mình đã phát hiện ra bị 'cắm sừng' như thế nào?

Nay mình đi công tác, người yêu nhắn tin hỏi đi đâu. Mình bảo đã nói từ trước thì cô ấy tỏ vẻ vui mừng lắm đáp lại:

'À đúng rồi, em quên mất, anh công tác vui vẻ nha, nhớ mua quà cho em đấy'.

Tuy nhiên, tầm 10 phút sau, mình nhận được tin nhắn từ chính cô ấy:

'Người yêu em đi công tác rồi, anh qua phòng em đi'.

Mình đứng hình mất mấy giây thì thấy cô ấy thu hồi tin nhắn. Có lẽ người yêu nhắn nhầm. Tuy nhiên, tin nhắn chỉ 12 từ đó khiến mình nghi ngờ nhắn tin hỏi luôn.

Đang đi công tác, sau cú điện thoại, chàng trai nhận được tin nhắn bất ngờ từ bạn gái, chỉ 12 từ đủ để 'bóc mẽ' sự dối trá của cô nàng! 0

Bài viết được đăng tải.

Cô ấy chối là không nhắn gì cả. Đến khi mình gắt lên bảo rõ ràng cô nói với ai là mình đi công tác nên gọi người ta đến nhà. Cô ấy đáp rằng đó là shipper.

'Làm gì có shipper nào mà cần phải anh đi thì mới qua phòng em', mình gắt lên thì cô ấy im lặng. Một lúc lâu sau, mình bấm số gọi điện thì cô ấy tắt máy rồi nhắn lại vô cùng rõ ràng.

'Phải, em 'cắm sừng' anh đấy, nhân lúc anh đi công tác em bảo người ta qua phòng em chơi đấy, được chưa?'.

Rồi dường như rất thích thú với việc đã dối lừa tình cảm, cô ấy nói rằng không chịu được đàn ông vô tâm như mình nên mới đi kiếm tìm tình mới.

Vậy là mình chia tay luôn, người yêu mình yêu 1 thằng nào đó mình chưa biết rõ. Sau đó tìm hiểu ra thì là 1 người bạn cấp 3, mình đã bị 'cắm sừng' 2 tháng nay mà không biết…

Nhưng dù sao nếu hết yêu thì chia tay rồi hẵng yêu người khác, mình đâu có cấm. Mọi chuyện cứ làm theo cách thức bình thường thì có vấn đề gì đâu mà đi làm cái trò 'bắt cá hai tay'. Chẳng nhẽ cứ giữ mối quan hệ như vậy vì mình còn giá trị lợi dụng sao?'.

Đang đi công tác, sau cú điện thoại, chàng trai nhận được tin nhắn bất ngờ từ bạn gái, chỉ 12 từ đủ để 'bóc mẽ' sự dối trá của cô nàng! 1

Ảnh minh họa.

Một tin nhắn kỳ lạ của cô gái đã khiến chàng trai 'chớp cơ hội' làm rõ vấn đề, giải quyết mối quan hệ vô cùng nhanh chóng. Rõ ràng cô đã có một pha lựa chọn, xử lý chẳng hề văn minh. Kết thúc một mối quan hệ để có bắt đầu mới là việc làm đúng đắn nhưng lại chẳng được thực hiện.

Trong cuộc sống, có rất nhiều những câu chuyện như vậy. Dù chán ngán mối quan hệ nhưng người ta không chịu từ bỏ trước khi tìm bến đỗ tiếp theo. Hành động đó gây tổn thương cho đối phương - những người bị lừa dối tình yêu.

Hơn nữa, cũng thật khó giấu giếm những điều dối trá. Cái gì là sự thật thì sẽ sớm bộc lộ ra thôi cho dù nó được che giấu kĩ đến thế nào. Đôi khi, chính bản thân mình trong một phút bất cẩn sẽ tự bóc mẽ khiến sự thật được phơi bày thôi!

Theo An Thanh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều