#Bão mạng

Đắng lòng thanh niên bị bạn gái dọa chia tay vì dám 'thêm mắm dặm muối' nói xấu Sơn Tùng

Chỉ vì bạn gái là một Sky ‘chính hiệu’ mà anh chàng đang đứng trước nguy cơ chia tay với bạn gái mình.

21/01/2021 19:21

Tối 20/1 tin tức Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm hẹn hò đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Nguyên nhân ‘gãy gánh' được đồn thổi là có ‘trà xanh' chen chân vào. Dù người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng một truyền mười, mười truyền trăm nên hiện nay trên các mặt báo việc giọng ca Thái Bình ‘bỏ rơi' bạn gái chỉ vì người thứ ba xuất hiện đã chiếm spolight với tần suất dày đặc.

Thiều Bảo Trâm up story buồn bã kèm theo hành động Unfollow Sơn Tùng rộ nên thông tin cả hai đã đường ai nấy đi

Thiều Bảo Trâm up story buồn bã kèm theo hành động Unfollow Sơn Tùng rộ nên thông tin cả hai đã đường ai nấy đi

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, đối mặt với phần lớn fan cứng quay lưng  thì đâu đó vẫn có bộ phận fan vẫn bất chấp mọi thứ để bênh vực thần tượng, thậm chí là chia tay bạn trai. Cụ thể, trong một Group của giới trẻ xuất hiện một bài viết tâm sự của một chàng trai tên H.H giữa tâm bão khi có bạn gái là ‘fan cứng' Sơn Tùng.

Dòng tâm sự được bạn nam có nick name H.H chia sẻ 

Dòng tâm sự được bạn nam có nick name H.H chia sẻ 

'Chuyện Fan Cuồng,

Chuyện là người yêu mình vào Facebook mình đọc được đoạn tin nhắn của mình trong nhóm chat với đám bạn. Nội dung chat là xoay quanh scandal của Sơn Tùng, bọn mình chỉ bàn luận cà khịa vui vui và mình cũng chỉ có nhắn mấy câu kiểu dạng thêm mắm dặm muối chứ không hề có xúc phạm đến Sơn Tùng cả. Vậy mà người yêu mình đọc xong lại nói như này, thật là hết nói nổi.'

Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn mà bạn gái P.U gửi cho cậu ‘Cái gì đây, sao anh lại dám xúc phạm đến Idol của em? Anh làm thế mà coi được à, yêu nhau mà không tôn trọng nhau thì chia tay'.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã phân chia thành hai luồn ý kiến, một số cho rằng chàng trai kia bị chia tay là đáng đời, EQ kém nên mới dám chọc vào Idol của bạn gái

‘Gặp tui tui cũng chia tay, bình thường sao cũng được nhưng đụng tới Idol là khô máu'.

‘Chia tay đi, tha cho bạn nữ đi bạn'.

‘ Bạn mới hết nói nổi ấy, nhìn phát biết không phải True love của nhau liền'.

‘Quan trọng là cái đoạn thêm mắm dặm muối là thêm như thế nào kìa'.

Nhiều người đã ném đá chàng trai bởi vì không biết tôn trọng bạn gái

Nhiều người đã ném đá chàng trai bởi vì không biết tôn trọng bạn gái

Nhận thấy nhiều người ‘ném đá' không kịp trở tay, H.H lại tiếp tục up thêm một đoạn chat cùng với nhóm bạn, qua đó có thể thấy cậu chỉ đơn giản cảm thán ‘ồ fame này to à nha' mà không hề nói xấu hay bàn tán gì giọng ca Âm thầm bên em cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

‘Ừ công nhận sợ fan cuồng thiệt, biết là quá đáng khi mà nói xấu người ta nhưng mà đâu đến mức phải chia tay nhỉ?'

‘Không biết tam quan tui có vấn đề không nhưng không nuốt nổi kiểu fan như này, chia đi rồi đi yêu Sếp, fan mù quáng'.

‘Từ bao giờ mà ghét một người cũng đáng lên án vậy? Này sở thích cá nhân mà, bạn nam có cãi tay đôi hay nói xấu tại mặt bạn gái đâu, bộ giờ người yêu thích gì là mình cũng phải bắt buộc yêu quý hả? Trẻ con vừa thôi'.

Hiện tại, H.H cho biết đã dỗ được bạn gái và cam kết sẽ không nói ra nói vào gì về Sơn Tùng nữa, cậu cũng đã xóa bài viết ngay sau đó để tránh bị ‘cháy nhà' chập 2.

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều