Clip cụ bà 90 tuổi giận dỗi, nhõng nhẽo, cụ ông kiên trì dỗ dành: 'Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi'

Đoạn clip đầy tình cảm của cụ ông cụ bà đang được cư dân mạng thi nhau 'thả tim' và dành hết lời khen ngợi, nhiều người mơ ước có thể tìm được một 'mối tình trăm năm' bình yên, giản dị và bền lâu như vậy.

19/05/2020 08:37

Chuyện tình yêu thời 'ông bà anh' vẫn được mọi người kể lại bằng những mỹ từ tuyệt đẹp. Thời đó, ông bà cùng nhau đi qua thời mưa bom, bão đạn, trải qua những tháng ngày khó khăn, thậm chí chẳng có nhẫn hay hoa mà chỉ có sự chân thành.

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip cụ ông 90 tuổi đang ngồi dỗ dành vợ mình đi ngủ. Mặc cho cụ bà giận dỗi, nhõng nhẽo, cụ ông vẫn kiên trì mà không hề phàn nàn lấy nửa lời.

Được biết, đoạn clip được đăng tải bởi anh chàng Nguyễn Ngọc Thiên (SN 1996, ở Hà Nội) là cháu nội của hai ông bà.

Ngọc Thiên tâm sự, bà nội của anh hiện đang có triệu chứng của bệnh Alzheimer (một bệnh lý về não tác động đến trí nhớ, suy nghĩ và hành vi): 'Bà nhớ tất cả mọi thứ trừ việc tiền nong nên luôn trong tình trạng 'sẵn sàng' bị mất tiền. Lúc nào bà cũng nghĩ ông hoặc con cháu lấy tiền của bà'.

Ông bà nội Ngọc Thiên

Ông bà nội Ngọc Thiên

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh bà giận dỗi ông vì cho rằng ông lấy mất tiền của mình. Vì vậy, bà liên tục mắng: 'Ông đi đi!', 'Không mượn', 'Cứ sờ vào bâu bạc (tiền)',... Biết bệnh tình của vợ, ông nội Ngọc Thiên không hề tỏ ra khó chịu mà vẫn ngọt ngào, nhẹ nhàng dỗ dành: 'Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi'.

Dù bà giận dỗi nhưng ông vẫn kiên trì dỗ dành

Dù bà giận dỗi nhưng ông vẫn kiên trì dỗ dành

Ngọc Thiên cũng kể lại: 'Bà mình năm nay vừa tròn 90 tuổi còn ông 87 tuổi. Ông bà cưới nhau vào năm 1957 và thường xuyên kể lại cho con cháu nghe chuyện ngày xưa. Ông bà mình vốn ở hai huyện giáp nhau của tỉnh Thanh Hóa. Trước, bà có một người cô trong họ lấy chồng về gần nhà ông. Rồi một ngày đẹp trời, người cô ấy dẫn ông sang nhà để 'thả thính' bà',

Clip cụ bà 90 tuổi giận dỗi, nhõng nhẽo, cụ ông kiên trì dỗ dành: 'Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi' 2

Dù đã 90 tuổi nhưng hai cụ vẫn rất tình cảm

Dù đã 90 tuổi nhưng hai cụ vẫn rất tình cảm

Trong mắt con cháu, ông nội Ngọc Thiên là người đàn ông mẫu mực, luôn lo lắng cho gia đình: 'Từ lúc biết sức khỏe của bà đã yếu, không còn được minh mẫn nữa, sáng nào ông cũng dậy sớm, đun nước sôi để pha trà, quét nhà, quét sân vườn, nấu sẵn nước nóng để bà dậy là có luôn nước rửa mặt.

Lúc bà ngồi chải tóc, ăn trầu, ông đi nấu hoặc đi mua đồ ăn sáng. Ông bà cứ sống với nhau bình dị, tình cảm như thế mỗi ngày'.

Hiện tại, Ngọc Thiên chỉ mong ông bà có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui để sống mãi bên con cháu.

Clip cụ bà 90 tuổi giận dỗi, nhõng nhẽo, cụ ông kiên trì dỗ dành: 'Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi' 4

Clip cụ bà 90 tuổi giận dỗi, nhõng nhẽo, cụ ông kiên trì dỗ dành: 'Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi' 5

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều